Dù mới mở cách đây 3 năm nhưng Sky Garden lại chiếm được rất nhiều sự tin cậy từ thực khách sành ăn Sài thành. Mới đây nhất, đua theo phong trào thưởng thức lẩu khủng, nhà hàng đưa ra nồi lẩu khổng lồ Kingpot với giá 2.800.000 ngàn đồng dành cho 6-8 người ăn.
Trong nồi lẩu gồm ít nhất 13 loại hải sản với tổng cân nặng gần 6kg, gồm: 2 con cua Cà Mau 1kg, 0,5kg tôm sú, 0,5kg tôm hùm Canada, 0,5kg ngao, 0,5kg nghêu, 0,5kg sò điệp, mực 0,5kg, 300gram sò lông, ốc khế 200gram, bào ngư 200gram, bạch tuột 0,5kg, tôm tít 0,5kg, sò dương 100gram, sò dẹo 200gram…
Bạn Hữu Huỳnh đã thưởng thức qua nồi lẩu khổng lồ này nhận xét: “Vì nước là lẩu Thái nhưng vẫn hơi nhạt, mình nghĩ nhà hàng cần làm chua hơn tí nữa mới ngon. Hải sản thì cực tươi - rất nhiều, ăn rất đã. Có điều giá vẫn hơi cao, nếu nó tầm 2 triệu thì hợp lí hơn.”
Tuy nhiên, một vài bạn cũng có đánh giá nồi lẩu chỉ ở mức kha khá, “cũng được” mà thôi.
Dạo gần đây các thực khách phải ngả ngửa thất vọng vì nhiều nhà hàng “treo đầu dê bán thịt chó” hay những hình ảnh ngoài đời khác xa so với hình ảnh trên mạng. Vì thế, khi nhà hàng Sky Garden xuất hiện với nồi lẩu khổng lồ không còn là “hình minh họa” khiến cho mọi người phải mát lòng mát dạ.
Còn bạn, bạn đã từng thử nghiệm món “siêu chảnh” này chưa? Hãy cùng comment cho độc giả Saostar chia sẻ nào!