Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Du khách Hàn Quốc 'đột nhập' ô tô của người dân giữa đêm khuya

Tâm An
Chia sẻ

Người đàn ông mang quốc tịch Hàn Quốc "đột nhập" vào trong xe ô tô để ngoài đường của một người dân Đà Nẵng và bị phát hiện.

Ngày 8/9, Thượng tá Lưu Văn Ba - Trưởng Công an phường Thạch Thang (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), xác nhận đang điều tra, làm rõ động cơ “đột nhập” xe ô tô của một người đàn ông mang quốc tịch Hàn Quốc.

Trước đó, vào khoảng 23 giờ 45 khuya 7/9, một người đàn ông (khoảng 35 tuổi) mang quốc tịch Hàn Quốc đi vòng nhiều lần ngay trước chiếc ô tô Kia Morning Sport màu trắng mang BKS 43A-089.44 do ông Nguyễn Phúc Linh (62 tuổi) làm chủ, đang đậu trước nhà riêng (địa chỉ số 40 Nguyễn Du, phường Thạch Thang).

Người đàn ông Hàn Quốc đập cửa cuộn sắt của gia đình ông Linh trước khi đột nhập vào bên trong xe.

Sau khi dùng tay đập cửa cuộn sắt của gia đình ông Linh, người đàn ông này tiếp tục đi vòng qua lại chiếc ô tô đang đậu. Khoảng 10 phút sau, người đàn ông này đã “đột nhập” được vào bên trong xe ô tô, mặc dù cửa xe đã bị khóa cửa.

Cùng lúc này, người nhà của ông Linh vô tình mở camera an ninh trước nhà lên để theo dõi thì phát hiện có người “đột nhập” ô tô nên chạy ra và hô hoán người dân đến giúp đỡ.

Mặc dù bị chủ xe và người dân phát hiện sự việc nhưng người đàn ông này vẫn tiếp tục ngồi trong xe. Khoảng 10 phút sau, Công an phường Thạch Thang đã có mặt tại hiện trường để tiếp nhận vụ việc và đưa người đàn ông “đột nhập” ô tô của ông Linh về trụ sở Công an phường để làm việc.

Lực lượng công an đến hiện trường để ghi nhận vụ việc.

Tại trụ sở, người đàn ông khai nhận là người Hàn Quốc và đang tạm trú tại khu chung cư cao cấp nằm trên đường Lý Thường Kiệt (quận Hải Châu).

Xe tôi bị khóa thì chỉ có thể là người trong nghề mới mở được cửa xe. Cửa xe cũng không có dấu hiệu bị cạy. Ngoài ra, sau khi vào được trong xe, người này lại tháo các sợi dây điện quanh ổ khóa xe và không biết làm gì. Chúng tôi vẫn chưa biết người này “đột nhập” vào trong xe với mục đích gì”,  ông Linh chia sẻ.

Hiện vụ việc đang được Công an phường và các đơn vị liên quan tiếp tục điều ra làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Tâm An

BÌNH LUẬN