Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Thiếu nữ 16 tuổi mất tích khi đến TP.HCM tìm việc đã trở về nhà

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Em N. về nhà vào tối 19/6 và đã đi cùng người thân ra nhà chị gái ở tỉnh Quảng Bình vào trưa 20/6.

Ngày 20/6, thông tin với Tiền Phong, đại diện Công an quận Bình Thạnh (TPHCM) xác nhận em N.T.T.N (16 tuổi, quê Phú Yên) đã trở về nhà sau nhiều ngày mất tích.

Trao đổi với Zing trưa 20/6, đại diện Công an xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu (Phú Yên) cho biết gia đình cô gái Nguyễn Thị Thu Ngọc (16 tuổi) trình báo đã tìm thấy con. 

Được biết em N. về nhà vào tối 19/6 và đã đi cùng người thân ra nhà chị gái ở tỉnh Quảng Bình vào trưa nay (20/6). Cơ quan chức năng địa phương cho hay sẽ làm việc với gia đình nạn nhân để làm rõ thông tin đến việc em  N.T.T.N mất tích gây xôn xao dư luận thời gian gần đây.  

“Đơn vị nhận thông báo từ gia đình là cô gái đã được tìm thấy. Tuy nhiên, hiện cô gái này không có ở địa phương, đơn vị chưa gặp được nên chưa nắm cụ thể vụ việc”, vị này cho biết. 

Thiếu nữ 16 tuổi mất tích khi đến TP.HCM tìm việc đã trở về nhà Ảnh 1

Trước đó, chiều 5/6, em N.T.T.N đi xe khách từ thị xã Sông Cầu (Phú Yên) vào TPHCM làm việc theo sự hướng dẫn của một người quen trên mạng xã hội. Khi đến một bãi xe ở quận Bình Thạnh (TPHCM), em N. gọi điện báo cho gia đình rồi mất liên lạc nhiều ngày.  

Về phía gia đình của N.T.T.N, sau khi thiếu nữ này mất tích, cha ruột là ông Nguyễn Văn Hương cho hay gia đình ông đã nhận được 1 số cuộc điện thoại. Trong đó có nhiều thông tin nói rằng con gái ông đang ở Campuchia. Ngoài ra có người còn gọi điện đòi ông 70 triệu tiền chuộc con gái.  

Xem thêm: Lân la tiến lại gần chiếc xe máy để trộm cắp, thanh niên lấy đi một thứ 'không ngờ'

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN