Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Chạy xe buýt phóng như bay vượt đèn đỏ trên đường, tài xế bị đình chỉ 7 ngày

Minh Hoàng
Chia sẻ

Thời điểm đó, thời gian dừng chờ đèn đỏ còn hơn 20 giây, tuy nhiên xe buýt vẫn ngang nhiên vượt với tốc độ cao.

Ngày 26/5, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC28), Công an TP.HCM thông tin, đơn vị đã xử phạt với ông M.V.C. (SN 1961, là tài xế chạy tuyến 81 Bến xe Chợ Lớn - Lê Minh Xuân) về hành vi đi không đúng làn đường quy định và không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu giao thông.

Đại diện Trung tâm quản lý giao thông công cộng TP.HCM cho biết, đã ra quyết định đình chỉ công việc 7 ngày đối với tài xế này. Đồng thời, trung tâm cũng đã yêu cầu đơn vị quản lý xe buýt vi phạm phối hợp với Phòng CSGT đường bộ - đường sắt TP.HCM (PC08) để xử lý vi phạm liên quan.

Clip: Chạy xe buýt phóng như bay vượt đèn đỏ trên đường, tài xế bị đình chỉ 7 ngày Ảnh 1

Trước đó, ngày 23/5, tài xế M.V.C. lái xe buýt số 81 chở khách lưu thông trên đường Trần Văn Giàu, hướng về khu công nghiệp Lê Minh Xuân. Khi chạy đến giao lộ đường Thanh Niên, tài xế lái xe chạy lấn vào làn đường dành cho các phương tiện rẽ trái rồi vượt đèn đỏ với tốc độ cao. 

Sự việc được camera hành trình của ô tô lưu thông phía sau vào cùng thời điểm ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội gây bức xúc dư luận. 

Ngay khi nhận được thông tin, Phòng PC08 đã xác minh vhủ phương tiện trong đoạn clip là của HTX vận tải Liên tỉnh và DL Việt Thắng ở quận 6, đồng thời mời tài xế M.V.C. lên làm việc. 

Tại cơ quan chức năng, tài xế C. đã thừa nhận vi phạm chạy xe di chuyển không đúng làn đường quy định và không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu giao thông.

Mời quý vị và các bạn đón xem bản tin Saonews của SAOstar: 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN