Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Trước thông tin PGĐ là 'ông nội cháu bé 8 tuổi tử vong do bị bạo hành', Bệnh viện Trưng Vương nói gì?

Khải Anh
Chia sẻ

Trước những tin đồn sai sự thật, mới đây, đại diện bệnh viện Trưng Vương đã lên tiếng.

Vừa qua, sự việc liên quan đến cháu bé V.A (8 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) tử vong do bị "mẹ ghẻ" bạo hành đã khiến dư luận không khỏi xôn xao. Theo đó, cháu V.A đã cùng sống chung với đối tượng Quỳnh Trang (26 tuổi, ngụ Gia Lai) là bố ruột là Th. (36 tuổi).

Trong quá trình sống cùng "mẹ ghẻ", V.A thường xuyên bị bạo hành. Ngày 22/12, sau khi bị Trang đánh đập, cháu V.A đã tử vong. Thời gian qua, mạng xã hội cũng đã lan truyền thông tin "ngoài luồng" liên quan đến gia đình bé V.A. Theo đó, nhiều người cho rằng ông nội bé V.A là PGĐ Bệnh viện Trưng Vương. 

Trước thông tin PGĐ là 'ông nội cháu bé 8 tuổi tử vong do bị bạo hành', Bệnh viện Trưng Vương nói gì? Ảnh 1

Trước thông tin này, đại diện của Bệnh viện Trưng Vương là chị Hồ Thị Hoà (Phó trưởng phòng Công tác Xã hội) đã chia sẻ với tờ Doanh nghiệp & Tiếp thị: "Đến tối thông tin tràn lan trên mạng và không biết tự đâu ra. Chúng tôi xin khẳng định cả 3 Phó giám đốc của bệnh viện đều còn tuổi đời rất trẻ và chưa có con để kết hôn.

Một bác sĩ hiện tại con con đang đi học. Một bác sĩ khác thì chỉ mới hơn 40 tuổi, làm sao có con 36 tuổi đã kết hôn? Còn một vị khác thì hiện tại đang có 3 đứa con còn rất nhỏ. Mọi thông tin chúng tôi đều công khai trên trang web bệnh viện nên mọi người đều có thể xem qua".

Trước thông tin PGĐ là 'ông nội cháu bé 8 tuổi tử vong do bị bạo hành', Bệnh viện Trưng Vương nói gì? Ảnh 2
Trước thông tin PGĐ là 'ông nội cháu bé 8 tuổi tử vong do bị bạo hành', Bệnh viện Trưng Vương nói gì? Ảnh 3

Trước đó, bệnh viện này cũng đã công khai đính chính thông tin lan truyền trên mạng xã hội là không chính xác, nhưng nhanh chóng xóa đi. Sau khi sự việc xảy ra, nhiều cư dân mạng đã vào fanpage của Bệnh viện Trưng Vương để lại nhận xét, bày tỏ bức xúc và đánh giá một sao.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN