Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Điều tra vụ bé gái 1 tuổi ở TP.HCM tử vong, nghi do bị bạo hành

Minh Hoàng
Chia sẻ

Làm việc với công an, bước đầu T. khai nhận, sáng 27/5 có dùng tay đánh vào vùng bụng bé K.

Ngày 28/5,  Công an TP.HCM cho biết, các phòng nghiệp vụ đang phối hợp với Công an quận Bình Tân điều tra nghi vấn bạo hành trẻ em dẫn đến tử vong. 

Trước đó, vào chiều 27/5, Công an phường Tân Tạo (quận Bình Tân) tiếp nhận thông tin trình báo của bệnh viện về việc bé gái tên K. (1 tuổi, ngụ phường Tân Tạo) được đưa vào một bệnh viện trên địa bàn quận cấp cứu. Tuy nhiên, bé gái tử vong trước khi vào bệnh viện, cơ thể nạn nhân có dấu hiệu nghi vấn nên bệnh viện đã báo cơ quan chức năng. 

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân vào cuộc điều tra, lấy lời khai những người liên quan để làm rõ.

Điều tra vụ bé gái 1 tuổi ở TP.HCM tử vong, nghi do bị bạo hành Ảnh 1
Căn nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: TIền Phong

Theo đó, sáng 27/5, chị V. (37 tuổi, ngụ quận Bình Tân) giao con mình là cháu K. cho một người phụ nữ tên T. (21 tuổi) trông giữ như mọi ngày.

Đến 9h45 cùng ngày, T. gọi cho chị V. nói bé K. bị ọc sữa, có thể tím tái. Mẹ bé chạy gấp về nhà đưa con vào bệnh viện cấp cứu nhưng bé tử vong. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy cháu bé bị đa chấn thương vùng bụng.

Làm việc với công an, bước đầu T. khai nhận, sáng 27/5 có dùng tay đánh vào vùng bụng bé K. Thấy cháu tím tái, T. hốt hoảng gọi cho mẹ cháu về rồi cùng đưa đi bệnh viện nhưng cháu không qua khỏi.

Hiện Công an quận Bình Tân tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN