Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bắt khẩn cấp bố cháu bé 8 tuổi bị bạo hành dẫn đến tử vong

Khải Anh
Chia sẻ

Tối 30/12, Công an quận Bình Thạnh (TP HCM) đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp ông Nguyễn Kim Trung Thái (SN 1985, ngụ quận 1, TP HCM) do có hành vi đồng phạm với người tình Quỳnh Trang.

Theo nguồn tin của báo Người Lao Động, khuya 30/12, Công an quận Bình Thạnh (TP HCM) đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp ông Nguyễn Kim Trung Thái (SN 1985, ngụ quận 1, TP HCM) do có hành vi đồng phạm giúp sức với bà Nguyễn Võ Quỳnh Trang (SN 1996, quê Gia Lai). Lệnh bắt khẩn cấp ông Nguyễn Kim Trung Thái đã được VKSND quận Bình Thạnh phê chuẩn.

"Công an thực hiện lệnh bắt khẩn cấp ông Thái để điều tra hành vi giúp sức cho người tình là bà Quỳnh Trang trong việc bạo hành đến chết cháu bé 8 tuổi. Hành vi bạo hành là không thể tha thứ, vi phạm nghiêm trọng pháp luật và sẽ bị xử lý nghiêm minh theo pháp luật", nguồn tin này cho hay.

Nóng: Bắt khẩn cấp bố cháu bé 8 tuổi bị bạo hành dẫn đến tử vong Ảnh 1

Trước đó, Nguyễn Kim Trung Thái (SN1985) và Võ Nguyễn Quỳnh Trang (SN 1996) đã cùng nhau chung sống như vợ chồng tại chung Sài Gòn Pearl. Được biết, sau khi ly hôn, Thái nhận trách nhiệm chăm sóc bé V.A (8 tuổi).

Tuy nhiên, trong quá trình chung sống, cháu A. đã nhiều lần bị đánh đập, hành hạ. Vào ngày 22/12, Trang đã kèm cháu A. học. Do cháu bé liên tục làm sai, "mẹ kế" đã dùng gậy gỗ, roi mây đánh vào người cháu A.

Sau đó, A. than mệt nên vào phòng nghỉ, cháu có biểu hiện nôn ói nên Trang liền điện người tình về xử lý. Sau đó, Thái đã đưa cháu A. đi bệnh viện nhưng cháu bé không qua khỏi. 

Sau khi sự việc xảy ra, Công an quận Bình Thạnh đã bắt khẩn cấp bà Trang về tội "Hành hạ người khác". Việc không bắt giam ông Thái về hành vi giúp sức và việc bắt bà Trang tội "Hành hạ người khác"  bị dư luận phản ứng gay gắt.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN