Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nhắc đến văn bản 'tạm khóa báo có', bà Phương Hằng khẳng định cả ngân hàng và Thủy Tiên đều hợp pháp

Linh Chi
Chia sẻ

Trong buổi livestream tối 19/9, bà Phương Hằng gửi lời cảm ơn đến phía ngân hàng Vietcombank bởi văn bản "tạm khoá báo có" mà ngân hàng đã gửi tới nữ ca sĩ Thuỷ Tiên.

Tối 19/9 vừa qua, bà Nguyễn Phương Hằng đã chính thức livestream trở lại và có chia sẻ về chuyện nữ ca sĩ Thủy Tiên thực hiện sao kê hơn 177 tỷ tiền từ thiện.

Nhắc đến văn bản 'tạm khóa báo có', bà Phương Hằng khẳng định cả ngân hàng và Thủy Tiên đều hợp pháp Ảnh 1
Bà Phương Hằng trong buổi livestream tối 19/9. 

Theo đó, bà Phương Hằng đưa ra thông báo của ngân hàng Vietcombank gửi tới ca sĩ Thủy Tiên, trong đó đặc biệt nhấn mạnh thuật ngữ "tạm khóa báo có" và có nhiều chia sẻ về vấn đề này. 

Cụ thể, dựa vào những hiểu biết và trải nghiệm của cá nhân trong lĩnh vực ngân hàng, CEO Đại Nam cho rằng, điều mà mọi người cần quan tâm là Thủy Tiên đã gỡ lệnh "tạm khóa báo có" chưa và tới thời điểm nữ ca sĩ báo khóa thì việc ngân hàng xác nhận tài khoản của Thủy Tiên có hơn 177 tỷ là chính xác. 

Nhắc đến văn bản 'tạm khóa báo có', bà Phương Hằng khẳng định cả ngân hàng và Thủy Tiên đều hợp pháp Ảnh 2
Bà Phương Hằng đã có nhiều chia sẻ và giải thích về thuật ngữ "tạm khóa báo có" trong công văn của ngân hàng gửi tới nữ ca sĩ Thủy Tiên.

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng khẳng định sao kê tài khoản của Thủy Tiên không phát sinh giao dịch đến tháng 2/2021 là chính xác. Nhưng nếu tài khoản này ở trong trạng thái "tạm khóa báo có" thì việc sao kê là vô lý vì "tiền lúc này không thể đổ vào tài khoản mà chỉ có thể đổ vào khi Thủy Tiên yêu cầu gỡ lệnh". 

Về vấn đề này, bà Phương Hằng cho rằng: "Chúng ta hoàn toàn hợp pháp, ngân hàng hoàn toàn hợp pháp và kể cả Thủy Tiên cũng hoàn toàn hợp pháp".

Nữ đại gia khẳng định, giấy tờ và thủ tục của Vietcombank là hoàn toàn chính xác. Bên cạnh đó, bà Phương Hằng gửi lời cảm ơn đến phía ngân hàng Vietcombank bởi văn bản "tạm khoá báo có" mà ngân hàng đã gửi tới nữ ca sĩ Thuỷ Tiên.

Những chia sẻ của bà Phương Hằng xung quanh câu chuyện này vẫn đang khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN