tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 15/10/2019: Bảo Bình tình duyên khởi sắc, Bạch Dương vận tài lộc tốt

Vũ KỳĐăng lúc

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 15/10/2019 cho thấy những người thuộc cung Bảo Bình sẽ có một ngày tình duyên khởi sắc.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 15/10/2019 cho thấy, vận tài lộc trong ngày của Bạch Dương rất tốt. Có thể bạn sẽ mời một vài người bạn ít có dịp hội ngộ tới nhà dùng bữa và đây là cơ hội tốt không chỉ để cập nhật về cuộc sống của nhau mà còn để trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau nữa. Tình cảm giữa hai bên cũng trở nên khăng khít hơn rất nhiều sau ngày hôm nay.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 15/10/2019 cho thấy, Kim Ngưu sẽ tràn đầy cảm hứng làm việc và cống hiến.

Trong ngày, Kim Ngưu sẽ cảm thấy tràn đầy cảm hứng làm việc và cống hiến. Chắc chắn mọi người xung quanh sẽ đánh giá cao năng lực của bạn trong ngày hôm nay. Hãy thể hiện sự quyết tâm, ý chí và bản lĩnh của mình, chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều quả ngọt.

Song Tử (21/5-21/6)

Những Song Tử đã có nơi có chốn đang từng bước xây dựng mối quan hệ vững chắc với đối phương. Dù công việc bận rộn đến mấy bạn cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi hợp lí và quan tâm đến đối phương. Có thể người ấy sẽ gợi ý bạn đặt tượng một chú mèo may mắn ở phòng làm việc hoặc cửa hàng, tuy nhiên hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thủy trước để phát huy hết tác dụng của nó.

Cự Giải (22/6-22/7)

Những Cự Giải còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc, kết giao với người khác giới và có vẻ tinh thần của bạn hôm nay rất tốt. Không chỉ chuyện tình cảm đôi lứa mà các mối quan hệ khác của bạn đều đang có xu hướng tiến triển khả quan. Chỉ cần chân thành và thẳng thắn thôi là bạn đã lấy lòng được tất cả mọi người rồi. Điều duy nhất bạn cần lưu ý đó là cải thiện khả năng thích nghi với sự thay đổi của hoàn cảnh xung quanh, nếu không thì rất có thể bạn sẽ vô tình bỏ lỡ cơ hội tốt.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 15/10/2019 cho thấy, Sư Tử nên chủ động tham gia các bữa tiệc cùng bạn bè. Sự hài hước của bạn chắc chắn sẽ khiến bạn trở thành trung tâm của sự chú ý trong bữa tiệc và ghi điểm trong mắt người trong mộng. Tốt nhất để thành công 100% thì hãy tìm hiểu một chút về đối tượng cũng như địa điểm, phong cách, các hoạt động trong bữa tiệc để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn bè sẽ giúp Xử Nữ giải quyết những vấn đề trong chuyện tình cảm hiện tại. Không chỉ vậy chính bạn bè cũng sẽ là quý nhân phù trợ, giúp bạn đưa ra những quyết định đầu tư và quản lí tài chính hợp lí, hiệu quả và giảm thiểu tối đa rủi ro. Trước tiên hãy nghiên cứu thật kĩ và lên kế hoạch tỉ mỉ cho mình, sau đó hãy tìm đến bạn bè để lắng nghe ý kiến của họ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình được khuyên nếu muốn thay đổi điều gì đó trong mối quan hệ hiện tại thì tốt nhất là hãy trò chuyện thẳng thắn với đối phương. Những cặp đôi mới cưới sẽ gặp một chút khủng hoảng và áp lực về nhiều vấn đề trong cuộc sống vợ chồng, tuy nhiên chỉ cần hai bạn chia sẻ với nhau kịp thời thì dù vấn đề đó là gì cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Hôm nay Bọ Cạp độc thân có xu hướng tìm đến bạn bè để giải tỏa áp lực công việc trong những ngày vừa qua. Trong những cuộc hẹn đó rất có thể bạn sẽ tình cờ gặp được ai đó phù hợp với những tiêu chí của mình thông qua sự giới thiệu của bạn bè. Thần Tài sẽ phù hộ cho bạn, vì thế dù có ý định làm gì cũng hãy mạnh dạn lên, chắc chắn bạn sẽ được như ý.

Nhân Mã (22/11-21/12)       

Trong ngày, tình cảm và công việc của Nhân Mã sẽ đều có nhiều biến động. Nếu bạn quá vồ vập thì sẽ khiến đối phương không thoải mái nhưng quá dửng dưng sẽ làm người ấy tổn thương. Vậy nên sự cân bằng là rất quan trọng. Khen ngợi và nói những lời ngọt ngào đúng lúc cũng là cách rất tốt để khiến đối phương hạnh phúc. Các mối quan hệ với người khác giới có vẻ gặp nhiều trở ngại, trục trặc, tuy nhiên với sự thấu hiểu và cảm thông lẫn nhau hai bên hoàn toàn có thể giải quyết trong hòa bình.

Ma Kết (22/12-19/1)     

Những Ma Kết còn độc thân có vẻ rất mong sớm tìm được nửa kia phù hợp, vì thế họ chịu khó ra ngoài và cởi mở hơn trong các mối quan hệ. Có thể hôm nay bạn sẽ gặp được người thú vị tuy nhiên mối quan hệ này có thể phát triển được không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đừng kì vọng quá nhiều để không khiến bản thân tổn thương nếu mọi việc không được như ý.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong ngày, Bảo Bình có thể sẽ phải chi trả khá nhiều chi phí, tuy nhiên cái gì cần chi thì vẫn phải chi, cái gì cần tiết kiệm vẫn nên tiết kiệm. Bạn nên quản lí chi tiêu thật tốt và đừng vung tay quá trán cho những thứ không thật sự cần thiết. Tình duyên khởi sắc, chỉ cần bạn chủ động và mạnh dạn một chút thì sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 15/10/2019 cho thấy, Song Ngư nên chủ động dành nhiều thời gian hơn cho người ấy. Hãy chia sẻ với đối phương những vấn đề khiến bạn đau đầu, những kế hoạch tương lai và lắng nghe những ý kiến từ phía họ. Điều đó sẽ khiến đối phương cực kì hạnh phúc vì cảm thấy mình thật sự có ý nghĩa và có giá trị với bạn. Về sức khỏe, bạn nên đề phòng các bệnh về dạ dày.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

BÀI VIẾT

Vũ Kỳ

TIN TÀI TRỢ