'Thế giới hôn nhân' tập 15: Sun Woo ném tiền xuống đất, buộc Tae Oh phải hạ mình nhặt lấy

Thịnh PhạmĐăng lúc

Ngày 15/5, Thế giới hôn nhân tập thứ 15 chính thức lên sóng - mang tới những diễn biến đầy cao trào, bất ngờ ngay trước khi bộ phim chính thức kết thúc

Ngày 15/5, Thế giới hôn nhân tập thứ 15 chính thức lên sóng - mang tới những diễn biến đầy cao trào, bất ngờ ngay trước khi bộ phim chính thức kết thúc. Sau khi bị Sun Woo dội cho chậu nước lạnh bằng việc tiết lộ ngủ với Tae Oh, Da Kyung bắt đầu nhớ lại những ngày tháng hạnh phúc ở bên cạnh chồng của mình. Mọi hạnh phúc của cô bây giờ đều tan thành mây khói và nó như cái giá cô phải trả vì giật chồng người khác.

Tiểu tam Da Kyung nhớ lại những ngày tháng hạnh phúc bên Tae Oh.

Sau khi nhận về quá nhiều đau khổ, tự tử bất thành và giành về được con trai từ tay chồng cũ, Sun Woo bắt đầu lên kế hoạch chạy trốn cùng với Joon Young. Cô nhanh chóng thu dọn đồ đạc nhưng tiếc thay, kế hoạch này bị gián đoạn vì sự xuất hiện bất ngờ của Tae Oh. Anh ta nhanh chóng uy hiếp Sun Woo và đòi lại con trai của mình, nhưng tiếc thay, sau quá nhiều chuyện,  Joon Young nhận ra chỉ mẹ mới có thể bảo vệ mình.

Tae Oh đến đòi lại con trai từ tay Sun Woo.

Được sự động viên từ mẹ của mình, trước khi rời đi, Joon Young dũng cảm gặp lại một người bạn của mình, trả lại tất cả những món đồ mà cậu đã lén lấy của các bạn cùng lớp. Cậu nhanh chóng rời đi, ra xe và cùng mẹ đi tới một nơi hoàn toàn mới - bỏ lại hết tất cả những đau khổ. Trong phân cảnh tiếp theo, điều khiến khán giả không ngờ khi người đến xe căn cũ mà Sun Woo từng ở chính là tiểu tam Da Kyung.

Sun Woo mỉm cười hạnh phúc bên cạnh con trai.

Khác với những suy nghĩ của khán giả, Sun Woo và tiểu tam Da Kyung đã giải quyết mọi chuyện với nhau bằng một cuộc nói chuyện. Họ về nhà cũ nơi Sun WooTae Oh từng sống với nhau, và tại đây, bức màn của mọi chuyện bí ẩn chính thức được kéo xuống. Cụ thể, Sun Woo tiết lộ với Da Kyung rằng chồng cũ của cô bị mắc chứng nghiện kiểm soát mọi thứ. Anh ta mua mọi thứ Sun Woo từng dùng cho Da Kyung để có cảm giác vợ cũ đang ở bên.

Sun Woo tiết lộ cho Da Kyung bộ mặt thật của Tae Oh.

Sau khi có trò chuyện với khách hàng, Tae Oh phát hiện ra tài khoản tín dụng của mình không còn có thể sử dụng khi thanh toán. Khi về đến công ty của mình, anh ta còn phát hiện ra đồ đạc của mình đã bị dọn đi hết. Đúng như khán giả dự đoán, người đứng sau tất cả chuyện này chính là chủ tịch Choi - bố của tiểu tam Da Kyung. Ông đã từng hứa sẽ lấy lại mọi thứ của Tae Oh nếu anh ta phản bội và làm tổn thương con gái mình.

Tae Oh bị bố vợ tát, tước đoạt mọi thứ.

Bị mất nhà, mất công ty,… mất tất cả những thứ đang có, Tae Oh lúc này mới nhận ra giá trị của người vợ hiện tại của mình. Tiếc thay, sau khi nói chuyện với Sun Woo, Da Kyung đã nhận ra được bộ mặt thật của chồng mình, cô dứt khoát từ bỏ lại anh ta, cùng bố và con gái rời khỏi ngôi nhà mang lại nhiều đau khổ cho cô. Mọi thứ được đẩy lên đỉnh điểm khi Sun Woo ném tiền xuống đất, buộc Tae Oh phải hạ mình nhặt lấy.

Da Kyung dứt áo ra đi.

Bộ phim nhanh chóng chuyển sang một thời gian dài sau, khi Sun Woo bắt đầu ổn định được cuộc sống bên cạnh con trai của mình. Thế nhưng, điều cô không ngờ là Tae Oh đã tiến một bước, tìm gặp lại Joon Young. Các diễn biến cuối cùng của Thế giới hôn nhân sẽ được công chiếu vào ngày 16/5 tới.

BÀI VIẾT

Thịnh Phạm

TIN TÀI TRỢ