Tập 3 'Noãn Noãn, xin chỉ giáo nhiều hơn': Giận bạn cũ, Lý Khải Hinh đến ăn sập tiệc sinh nhật bạn

Nguyễn Trần Đăng KhoaĐăng lúc

Bộ phim 'Noãn Noãn, xin chỉ giáo nhiều hơn' với sự tham gia diễn xuất của Lý Khải Hinh và Lương Tịnh Khang, chắc chắn sẽ là bộ phim được các fan của thể loại ngôn tình - vườn trường săn đón nhiệt tình trong thời gian tới.

Trailer phim Noãn Noãn, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn - My Love, Enlighten Me

OST phim Noãn Noãn, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn - My Love, Enlighten Me

Trong những diễn biến của tập trước, Noãn Noãn và Hàn Triệt đã vô tình thấy một con mèo bị thương trên đường về. Vì thấy chú mèo quá đáng thương, nên cả 2 đã quyết định mang nó đến chỗ thú y. Tuy nhiên, có một điều mà Hàn Triệt không biết, đó là cô đã lén mang chú mèo này về nhà mà không có sự đồng ý của anh. Dù đã cố gắng che giấu, nhưng bí mật nho nhỏ này vẫn bị Hàn Triệt phát hiện, và cô đã phải thách đấu cô trong một cuộc thi về trí nhớ. Nếu cô thắng được anh, cô sẽ được thêm một cơ hội để tiếp tục ở trong căn nhà đó. Đúng ngay sở trường của Hàn Triệt, anh ngay lập tức đồng ý.

Ngày hôm sau, cả 2 quay lại với cuộc sống hàng ngày. Hàn Triệt thì chuẩn bị quà để đến dự sinh nhật Lâm Giai Nghi, trong khi Noãn Noãn lại phải vật lộn với công việc tư vấn thời trang của mình.

Tại cửa hàng thời trang, cô nàng đã thấy được sự dối trá của những nhân viên khác, khi những bộ quần áo vô cùng chật đối với khách hàng, nhưng lại được họ tư vấn cho thành một món đồ vừa vặn. Có thể nói, cô không hề bằng lòng và muốn noi theo những tấm gương đó.

Noãn Noãn và Hàn Tuyết, sau khi bàn bạc kĩ lưỡng với nhau, đã chấp nhận lời mời đến buổi tiệc sinh nhật của Lâm Giai Nghi. Tuy nhiên, mục đích của họ không phải là để chúc mừng tuổi mới của bạn mình hay đến chung vui, và là để phá bữa tiệc, nhằm trả thù cho những gì mà cô đã đối xử với họ trong kì thi tuyển chọn thực tập sinh được ra mắt. Noãn Noãn thậm chí đã cố gắng ăn sạch đồ ăn ở đó để đỡ tức.

Hàn Tuyết tại bữa tiệc vô cùng chạm mặt Cốc Lập, và cô đã phát hiện ra rằng, chính đứa em trai Hàn Triệt của mình là giám đốc thiết kế Kim, hay nói đúng hơn, chính cậu là người đã cho Lâm Giai Nghi được ra mắt trong nhóm nhạc nữ và loại Noãn Noãn cùng Hàn Tuyết. Biết được điều này, cô vô cùng tức giận, nên đã mắng cả em mình ngay tại bữa tiệc và lên bục phát biểu. Tuy bài phát biểu này không lộ rõ việc làm của em trai mình, nhưng cô thể hiện rõ sự bất bình của cả cô lẫn Noãn Noãn.

Sau đó, Lâm Giai Nghi đã phải giải thích rằng cô không hề biết về quyết định trước đó của công ty. Để chứng minh cho lời mình nói là thật, cô sẵn sàng làm mọi thử thách mà Hàn Tuyết đưa ra, chính xác hơn là nhảy xuống hồ nước, dù cho cô không hề biết bơi.

Lâm Giai Nghi dù đã được cứu nhưng vẫn lên cơn sốt. Thấy vậy, Hàn Tuyết và Noãn Noãn dường như lo lắng hơn cho cô thay vì giận dữ như ban đầu. Cũng trong lần đó, Hàn Triệt phát hiện ra người năm xưa chăm sóc mình trong đêm mà bà anh mất, chính là Noãn Noãn chứ không phải Lâm Giai Nghi, và tất cả những điều mà cậu làm khi tham gia vào việc tuyển chọn thành viên cho nhóm nhạc nữ kia đều là những bước đi sai lầm.

Ngay hôm sau, Noãn Noãn đã quay trở lại chỗ làm và may mắn là cô đã có thể bán được sản phẩm đầu tiên sau 2 ngày làm việc. Điều này giúp cô giải tỏa được tâm lý rất nhiều, bởi trước đó, quản lý của cô đã ra quyết định, rằng nếu trong 3 ngày không thể bán được bất kì mặt hàng nào, thì Noãn Noãn sẽ không được nhận công việc đó.

Bộ phim Noãn Noãn, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn - My Love, Enlighten Me sẽ kéo dài 24 tập, với thời lượng 45 phút mỗi tập. Bộ phim sẽ được bắt đầu phát sóng vào ngày 13/5 sắp tới.

BÀI VIẾT

Nguyễn Trần Đăng Khoa

TIN TÀI TRỢ