diễn viên hàn quốc

IU đại ngôn rượu Soju năm thứ năm liên tiếp - Seo In Guk trở lại đóng phim điệp viên sau hai năm xa rời màn ảnh nhỏ

DAO DAOĐăng lúc

Seo In Guk trong các cuộc đàm phán để trở lại với các bộ phim truyền hình với tư cách là nam chính của loạt phim hành động gián điệp mới của đài MBC "Smoking Gun". IU tiếp tục là người đại diện của Chamiseul soju.

Vào ngày 4 tháng 3, Chamiseul soju (của Hite Jinro) đã xác nhận những nghi ngờ của người hâm mộ rằng ca sĩ / nữ diễn viên IU sẽ trở lại với tư cách là người đại diện của thương hiệu một lần nữa!

Hite Jinro tiết lộ: “IU nhận được tình yêu từ người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi và được biết đến với nhận thức cũng như nhân cách tuyệt vời của cô ấy. Chúng tôi xác định rằng hình ảnh trong sạch và tinh khiết của IU phù hợp với Chamiseul hơn bất kỳ người mẫu nào khác, và chúng tôi muốn ký tiếp hợp đồng đã được làm mới với cô ấy”.

Trước đây, IU đã là người đại diện của Chamiseul soju từ 2014-2018, trong 4 năm. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Chamiseulsoju chọn lại một đại diện trước đó để tiếp tục thực hiện công việc này.

Ca sĩ / diễn viên Seo In Guk đang đàm phán để trở lại màn ảnh nhỏ thông qua loạt phim hành động gián điệp sắp tới của MBC, Smoking gun.

Được viết bởi biên kịch Park Hye Jin của Monarch: Owner of the Mask, Smoking gun sẽ kể câu chuyện đầy kịch tính của một cựu đặc vụ bí mật từ miền Nam bị mất trí nhớ, khi anh ta bị truy đuổi bởi một đặc vụ bí mật từ miền Bắc. Cả hai sau đó bị cuốn vào một âm mưu khủng bố nguy hiểm.

Seo In Guk đang đàm phán để đảm nhận vai trò của cựu đặc vụ bí mật của miền Nam, Kim Do Young. Nếu Seo In Guk đảm nhận vai diễn này, nó sẽ đánh dấu sự trở lại của anh ấy trong các bộ phim truyền hình trong khoảng 2 năm rời xa khán giả truyền hình.

BÀI VIẾT

DAO DAO

TIN TÀI TRỢ