children of nobody

Cùng Kim Sun Ah trải qua những cung bậc cảm xúc li kì, nghẹt thở với 'Children of Nobody'

Nga CaoĐăng lúc

Bộ phim mới nhất của Kim Sun Ah là "Children of Nobody" (còn được gọi là "Red Moon, Blue Sun") hứa hẹn sẽ là tác phẩm giật gân, kì bí ăn khách trong thời gian sắp tới của màn ảnh nhỏ xứ Hàn.

Children of Nobody sẽ là một phim kinh dị bí ẩn kể về câu chuyện của một người phụ nữ sử dụng những bài thơ để tìm manh mối và khám phá những bí mật của hoàn cảnh bí ẩn xung quanh một đứa trẻ. Bốn vai chính là Cha Woo Kyung (Kim Sun Ah), Kang Ji Heon (Lee Yi Kyung), Jun Soo Young (Nam Gyu Ri) và Lee Eun Ho (VIXX's N).

Bộ phim kinh dị bí ẩn này là một loại thử thách cho các diễn viên. Điều này là bởi vì các diễn viên phải bỏ ra lượng lớn năng lượng tinh thần và thể chất mà không phá vỡ dòng chảy cảm xúc trong nhiều tháng. Diễn viên đóng vai chính sẽ đặc biệt phải chịu đựng một trách nhiệm lớn. Tuy nhiên, tại sao Kim Sun Ah lại chọn bộ phim này là sản phẩm tiếp theo của cô? Nữ diễn viên này trả lời,  “Children of Nobody rất mãnh liệt. Tôi thực sự muốn làm điều đó bởi vì tôi đã tự tin vào kịch bản của Do Hyun Jung. Kịch bản mạnh mẽ và thú vị như thể tôi đang đọc một cuốn tiểu thuyết bí ẩn”.

Là một phim kinh dị bí ẩn, bộ phim này sẽ tạo ra sự căng thẳng thông qua cốt truyện, đồng thời có thể làm rung động trái tim của người xem. Để làm được điều này, Kim Sun Ah đã và đang suy nghĩ cẩn thận về cốt truyện và nhân vật. Nhân vật của cô là Cha Woo Kyung, một nhà tâm lý học trẻ em, người chạm vào trái tim của những đứa trẻ bị tổn thương. Cô là một đứa con gái tốt với cha mẹ và một người vợ siêng năng với chồng. Cô ấy sống một cuộc sống hoàn hảo như một người cố vấn cho trẻ em. Cô ấy bị cuốn vào một loạt các sự cố bí ẩn khi cốt truyện của bộ phim tiếp tục. Nhân vật của cô đòi hỏi một sự thay đổi mạnh mẽ nhưng tinh tế của cảm xúc do nhân vật đang ở trung tâm của tất cả các sự cố.

Video giới thiệu nhân vật trong phim.

Nhóm sản xuất của bộ phim tiết lộ rằng sức mạnh của Kim Sun Ah hoàn toàn đồng bộ với nhân vật và dẫn dắt cốt truyện bằng cách thể hiện sự chú ý lớn từ buổi quay phim đầu tiên. Do đó, có rất nhiều sự mong đợi từ khán giả về cách mà kỹ năng diễn xuất và niềm đam mê của Kim Sun Ah sẽ được thể hiện trong bộ phim.

Kim Sun Ah

Kim Sun Ah nói, “Tôi cảm thấy rằng tôi không thể theo dõi vụ việc trừ khi tôi thông cảm với nhân vật này. Đặc biệt, tôi nghĩ rằng sự hiểu biết và sự đồng cảm cho công việc của cô ấy là điều cần thiết cho việc hóa thân thành nhân vật Cha Woo Kyung”.

Cô nói thêm, “Trong khi chuẩn bị cho việc quay phim, lần đầu tiên tôi gặp một nhà tâm lý học thực sự và lắng nghe những câu chuyện khác nhau về cách tham vấn được tiến hành và chuẩn bị những gì là cần thiết. Tôi đã cố gắng tìm hiểu, hiểu và cảm nhận công việc này là như thế nào. Để đem những chi tiết trong kịch bản 100% đến cho người xem, tôi nghĩ tôi phải làm cho họ thông cảm với câu chuyện của Woo Kyung. Tôi quan tâm đến phần đó nhiều nhất”.

Phim sẽ lên sóng vào 21/11/2018 lúc 22h (KST) trên kênh MBC. Mời các bạn chú ý đón xem!

BÀI VIẾT

Nga Cao

THEO

Soompi