venom 2

Venom 2: Những hình ảnh đầu tiên trên phim trường

Nguyễn Trần Đăng KhoaĐăng lúc

Tom Hardy và Woody Harrelson chính là 2 diễn viên xuất hiện trong những tấm hình hậu trường của bom tấn mới nhà Sony: Venom 2.

Hiện tại, bộ phim Venom phần 2 đang trong quá trình sản xuất và được các fan nóng lòng chờ đợi. Mới đây, các fan đã có dịp nghĩa qua dàn diễn viên của bộ phim khi họ đang ở phim trường trong một vài tấm ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của nam diễn viên Tom Hardy.

Tuy nhiên, thứ mà người hâm mộ muốn biết nhất, cốt truyện của bộ phim, thì hiện vẫn chưa được Sony tiết lộ. Các fan của Venom nói riêng và Marvel nói chung đang dự đoán xem, kẻ phản diện trong phần tới là ai, và câu trả lời có vẻ như là Cletus Kasady, hay còn được biết với tên Carnage, do nam diễn viên Woody Harrelson thủ vai.

Nam diễn viên Woody Harrelson thủ vai Cletus Kasady, hay còn được biết với tên Carnage

Hiện tại, bộ phim đang trong quá trình ghi hình ở San Francisco với sự tham gia của nhiếp ảnh gia Greg Williams. Anh cũng đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình một vài bức hình của Tom Hardy và Woody Harrelson. Một bức ảnh khác là nam diễn viên Tom khi anh đang đi dưới trời mưa. Tuy nhiên, chỉ nhiêu đó vẫn chẳng thể nào làm thỏa lòng các fan, những người đang ngóng chờ từng ngày để được tiếp tục theo dõi câu chuyện của Venom,  một trong những kẻ thù to lớn nhất của Spider Man.

Dự kiến, Venom 2 sẽ là một bom tấn vô cùng hoành tráng của nhà Sony. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu, khi phần đầu ra mắt vào năm 2018 đã mang lại doanh thu vô cùng lớn cho hãng phim tại phòng vé. Giới chuyên môn cho rằng đây sẽ là một bộ phim độc lập, và chưa có nhiều sự kiện liên quan đến một vũ trụ lớn hơn của Sony, và điều đó đã khiến khá nhiều người phải thất vọng. Bộ phim được cho là sẽ đen tối hơn phần đầu và được gắn mác PG-13.

BÀI VIẾT

Nguyễn Trần Đăng Khoa

THEO

Movieweb