Đúng là Nhện nhọ: Tom Holland không biết bao giờ Spider-Man 3 bắt đầu quay!

Thịnh PhạmĐăng lúc

Dù là diễn viên chính của bộ phim, Tom Holland cũng không biết bao giờ Spider-Man 3 bắt đầu thực hiện quá trình sản xuất!

Trailer Spider-Man: Far From Home.

Sản phẩm hợp tác sản xuất tiếp theo giữa SonyMarvel - phần 3 của Spider-Man (hiện chưa có tên chính thức) ban đầu dự kiến bắt đầu sản xuất vào mùa hè này, nhưng tới thời điểm này, diễn viên chính của nó Tom Holland cũng không biết điều ày có thể trở thành hiện thực không. Ngay cả trong trường hợp mọi thứ trở lại vào tháng 7 -  thời điểm bộ phim ban đầu được dự kiến ​​sẽ quay, Holland thừa nhận rằng đại dịch COVID-19 đã làm tất cả các dự án trên toàn thế giới bị tạm dừng.

Tom Holland.

Cụ thể hơn, trả lời câu hỏi của Jimmy Kimmel, Tom Holland nói: “Tôi không chắc lắm. Tôi đã ở Berlin, quay một bộ phim có tên Uncharted với Mark Wahlberg. Tất cả chúng tôi đã sẵn sàng để bắt đầu quay phim, đã đến trường quay một ngày và sau đó chúng tôi đã phải tạm dừng tất cả và trở lại nhà. Tôi không biết tôi sẽ quay bộ phim này hay Spider-Man trước, tôi không rõ. Nhưng cả hai bộ phim đều sẽ được thực hiện và chúng đều sở kịch bản rất tuyệt vời.”

Được biết, vào đầu tuần này, Sony đã xác nhận rằng các dự án của họ vẫn dự kiến ​​sẽ quay vào mùa hè này, nhưng đây có thể là một suy nghĩ hơi lạc quan của chính hãng phim vì bản thân Holland dường như không biết ưu tiên bộ phim nào. Tuy nhiên, khi Sony công bố lịch phát hành mới cho các bộ phim của họ, họ cũng đã đẩy lùi lịch ra mắt của Uncharted. Với việc bộ phim này bị trì hoãn, có vẻ như Sony đang rất háo hức để ra mắt các bộ phim liên quan đến Marvel của họ.

Spider-Man.

Spider-Man 3 hiện đang chuẩn bị ra mắt tại rạp vào ngày 16/7 năm 2021.

BÀI VIẾT

Thịnh Phạm