The Batman: Batmobile chính thức lộ diện trong loạt ảnh hậu trường mới!

Thịnh PhạmĐăng lúc

The Batman - do Matt Reeves đạo diễn và Robert Pattinson thủ vai chính đã tiếp tục giới thiệu những hình ảnh hậu trường và mới đây là sự xuất hiện của Batmobile!

Sau khi Ben Affleck rời khỏi vị trí đạo diễn và nam chính của bộ phim mang tên The Batman, Reeves đã tiếp quản dự án này và ông quyết định chọn Robert Pattinson vào vai Bruce Wayne hay còn được gọi với cái tên quen thuộc hơn - Batman. Với kế hoạch phát hành vào năm 2021, bộ phim đã bắt đầu quay vào đầu năm nay và nhờ vậy, rất nhiều hình ảnh hậu trường của nó đã được tiết lộ trên khắp các mạng xã hội.

Được biết, trước đây không lâu, Reeves đã tiết lộ cái nhìn đầu tiên về trang phục của Batman mới thông qua một đoạn video ngay trong thời điểm những hình ảnh hậu trường của nó gây bão mạng xã hội. Đoạn phim lấy tông màu chủ đạo là màu đỏ, mang đến cho người hâm mộ hình ảnh Pattinson khoác lên bộ đồ Batman. Và mới đây, chiếc xe Batmobile đã chính thức được lộ diện qua loạt ảnh hậu trường mới được một tài khoản Twitter đăng tải.

Video tiết lộ trang phục mới của Batman.

Cụ thể hơn, trên Twitter, đạo diễn Reeves đã đăng ba bức ảnh Pattinson trong trang phục Batman đứng cạnh phiên bản mới của Batmobile. Không thể phủ nhận rằng phiên bản mới của Batmobile mang rất nhiều phong thái cổ điển, với đèn hậu màu đỏ rực giống với màu video tiết lộ trang phục của Pattinson. Mặc dù các chức năng chính của chiếc xe này không được giới thiệu qua bức ảnh, nhưng trên thực tế, một số buổi quay trong những ngày tới có thể mang tới cái nhìn rõ hơn về chức năng của chiếc xe.

Ngoài việc giới thiệu tới người hâm mộ phiên bản mới của Batmobile, những bức ảnh này cũng mang đến cho khán giả cái nhìn cụ thể hơn về trang phục của Batman phiên bản Pattinson, bao gồm áo choàng của Batsuit, trước đây đã vắng mặt trong các bộ ảnh và video tiết lộ trang phục. Với việc quá trình sản xuất của The Batman vẫn đang tiếp tục, người hâm mộ có thể sẽ được thấy nhiều chi tiết hơn về bộ phim trong những ngày tới qua Twitter chính thức của Reeves hoặc từ những tay máy “cừ khôi”.

Quá trình sản xuất của The Batman vẫn đang được tiếp tục.

Mặc dù những bức ảnh hậu trường trước đây của The Batman đã tiết lộ Cat Woman sáng vai cùng với Bruce Wayne, khán giả vẫn chưa có cơ hội được nhìn thấy những nhân vật phản diện sẽ xuất hiện trong phim. Bộ phim dự kiến sẽ phát hành vào năm 2021.

BÀI VIẾT

Thịnh Phạm

TIN TÀI TRỢ