Phim Ảnh

Dàn diễn viên ‘Birds Of Prey’ rất muốn hợp tác với Wonder Woman!

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Một số diễn viên của Birds Of Prey đã được hỏi liệu họ có muốn nhân vật của mình hợp tác với Wonder Woman hay không, và họ đã trả lời...

Birds of Prey (And Fantancous Emancestion of One Harley Quinn) chỉ còn vài ngày nữa là sẽ ra mắt và nó được tạo ra để giới thiệu với khán giả về một góc hoàn toàn mới của DCEU . Bộ phim chỉ là một trong hai tác phẩm của hãng phim dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2020, còn lại là Wonder Woman 1984 vào mùa hè này.

Trailer Birds Of Prey

Trong một cuộc phỏng vấn được phát hành gần đây với CinePOP, một số diễn viên của Birds Of Prey đã được hỏi liệu họ có muốn nhân vật của mình hợp tác với công chúa xứ Themyscira (do Gal Gadot thủ vai ) hay không, nếu cơ hội đó xảy ra. Đầu tiên, Mary Elizabeth Winstead -người thủ vai Huntress trả lời: “Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ phải chiến đấu với cô ấy, phải không?”. Sau đó, Jurnee Smollett-Bell - người đóng vai Black Canary nối tiếp “Vâng, ý tôi là, Black Canary cùng Wonder Woman …”.

Rosie Perez - người đóng vai Renee Montoya tiếp tục: “Tôi yêu Gal Gadot, và được ở trong cùng vũ trụ với cô ấy. thật là tuyệt vời. Nếu được, tôi sẽ ở trong đội của cô ấy.” Winstead chốt lại tất cả các ý trên: “Chúng tôi đối đầu với những kẻ phản diện theo một cách giống nhau, vì vậy chúng tôi sẽ chiến đấu cùng nhau”. Trên thực tế, vẫn có lần Wonder Woman hợp tác cùng với Birds Of Prey, đáng chú ý nhất là khi cô ấy giúp cả đội giải quyết một con virus bí ẩn trong Batgirl and the Birds of Prey #16.

Cô cũng đã tương tác với các nhân vật trong các câu chuyện Elseworlds kinh điển, bao gồm loạt truyện Bombshells diễn ra vào những năm 1940. Ngoài ra còn có một cảnh đáng nhớ trong loạt phim hoạt hình Justice League Unlimited, trong đó Black Canary, Huntress, HawkgirlVixen chiến đấu chống lại Wonder Woman. Thật sự không biết liệu Wonder Woman của Gadot có bao giờ xuất hiện cùng với Birds of Prey hay không nhưng điều này chắc chắn sẽ rất tuyệt vời. Có một trở ngại là vũ trụ Birds Of Prey tương đối độc lập với phần còn lại của DCEU, mặc dù điều đó luôn có thể thay đổi.

Trailer Wonder Woman 1984

Birds of Prey (Và Sự Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn) sẽ ra rạp vào ngày 7/2 và có suất chiếu trên toàn quốc vào ngày 6/2.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN