Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Vừa xác nhận thi Miss Universe tại quê nhà, mỹ nhân khiến nhiều đối thủ run sợ, Ngọc Châu hãy coi chừng!

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Mỹ nhân Gen Z Yael Shelbia vừa xác nhận sẽ tham gia cuộc thi Miss Universe Ba Lan 2022.

Đấu trường Miss Universe 2022 cuối năm nay được dự đoán sẽ nóng hơn bao giờ hết với sự góp mặt của nhiều “gà chiến”. Mới đây, người hâm mộ sắc đẹp lại được phen xôn xao trước thông tin Yael Shelbia - mỹ nhân người Israel xác nhận tham gia Miss Universe Ba Lan. Nhiều người dự đoán Yael Shelbia sẽ là “quái vật nghìn máu” của cuộc thi bởi cô hội tụ cả nhan sắc và học vấn “khủng” và cả sự nổi tiếng.

Vừa xác nhận thi Miss Universe tại quê nhà, mỹ nhân khiến nhiều đối thủ run sợ, Ngọc Châu hãy coi chừng! Ảnh 1

Yael Shelbia sinh năm 2001, sinh ra tại Israel trong một gia đình Do Thái chính gốc. Cô sở hữu chiều cao 1m75 cùng số đo ba vòng là 84-58-92 cùng nhan sắc hoàn hảo không tì vết. Chính vì vậy, cô đã trở thành người đứng đầu trong danh sách “100 gương mặt đẹp nhất năm” của TC Candler bình chọn vào năm 2020, đánh bại Lisa (BLACKPINK) và Tzuyu (TWICE). Trước đó, cô luôn góp mặt trong top 4 kể từ năm 2017.

Vừa xác nhận thi Miss Universe tại quê nhà, mỹ nhân khiến nhiều đối thủ run sợ, Ngọc Châu hãy coi chừng! Ảnh 2

Yael Shelbia nổi tiếng từ năm 2016, khi bắt đầu đăng tải những bức ảnh thường ngày lên Instagram. Sau đó, vẻ đẹp của cô đã được nhiếp ảnh gia Marina Moskowitz phát hiện và bà cũng là người hướng dẫn cô bước vào thế giới thời trang. Ngay khi ký hợp đồng với công ty thời trang, Yael Shelbia đã liên tục xuất hiện trong các show thời trang tại Paris, Milan,... Ngoài thân hình nóng bỏng, người mẫu gen Z còn sở hữu đôi mắt xanh lá hút hồn và môi căng mọng nên cô phù hợp với mọi phong cách. 

Vừa xác nhận thi Miss Universe tại quê nhà, mỹ nhân khiến nhiều đối thủ run sợ, Ngọc Châu hãy coi chừng! Ảnh 3
Vừa xác nhận thi Miss Universe tại quê nhà, mỹ nhân khiến nhiều đối thủ run sợ, Ngọc Châu hãy coi chừng! Ảnh 4

Không chỉ có nhan sắc, Yael Shelbia còn là một “học bá” với thành tích khiến cho netizen phải “ngỡ ngàng bật ngửa”. Khi livestream trên trang cá nhân, cô cho biết mình có bằng luật sư của Đại học Stanford, bằng thạc sĩ khoa tâm lý học Đại học Cambridge, có học bổng từ Viện Đại học Oxford và là thủ khoa Viện công nghệ Massachusetts MIT. Đặc biệt, Yael Shelbia còn có thời gian phục vụ trong quân ngũ. 

Vừa xác nhận thi Miss Universe tại quê nhà, mỹ nhân khiến nhiều đối thủ run sợ, Ngọc Châu hãy coi chừng! Ảnh 5
Vừa xác nhận thi Miss Universe tại quê nhà, mỹ nhân khiến nhiều đối thủ run sợ, Ngọc Châu hãy coi chừng! Ảnh 6

Nhìn qua thành tích cả về nhan sắc lẫn học vấn của Yael Shelbia cũng khiến cho nhiều người phải dè chừng. Nếu như cô đăng quang Miss Universe 2022 thì sẽ trở thành đối thủ của Ngọc Châu - đại diện của Việt Nam. Hiện tại, người hâm mộ sắc đẹp đang mong chờ Yael Shelbia sẽ “quậy đục nước” tại cuộc thi.

Vừa xác nhận thi Miss Universe tại quê nhà, mỹ nhân khiến nhiều đối thủ run sợ, Ngọc Châu hãy coi chừng! Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN