Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Giành giải mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất, Lệ Nam vẫn 'ra chuồng gà' vì ứng xử kỳ lạ?

Team Thời Trang
Chia sẻ

Tuy giành chiến thắng giải Best Face nhưng việc out top 10, thất bại trong phần thi hùng biện khiến Lệ Nam được mệnh danh là mỹ nhân số nhọ.

Ngoài việc tìm ra người xứng đáng cho danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, không quá khi nói spotlight phải nhường 3-5 phần cho người đẹp Tiền Giang Lệ Nam. Nhưng cuối cùng, Lệ Nam vẫn thất bại trong đêm chung kết và vào danh sách mỹ nhân số nhọ, vì sao lại vậy?

Pha bứt phá của người đẹp Lệ Nam

Xuyên suốt hành trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Lệ Nam luôn thể hiện bản thân là thí sinh đáng gờm. Việc chiến thắng ở tập thuyết trình ngẫu nhiên, "bật" Hà Anh, tự đưa mình vào vòng loại khiến nhiều người phải suy nghĩ khác về cô gái có tính cách khá nhí nhảnh này.

Và cho đến đêm bán kết, nhiều người phải trầm trồ với sự xuất hiện của Lệ Nam. Với chiếc đầm đỏ rực, cô gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ. Màn trình diễn ấn tượng giúp Lệ Nam vốn đã được ủng hộ lại càng thêm đông fan.

Giành giải mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất, Lệ Nam vẫn 'ra chuồng gà' vì ứng xử kỳ lạ, bisexual? Ảnh 1
Chiếc váy ấn tượng và vẻ ngoài hoàn hảo của Lệ Nam.
Giành giải mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất, Lệ Nam vẫn 'ra chuồng gà' vì ứng xử kỳ lạ, bisexual? Ảnh 2

Cuối cùng, Lệ Nam giành luôn giải thưởng Best Face (Gương mặt đẹp nhất). Hay nói cách khác, ban tổ chức thừa nhận người đẹp quê Tiền Giang là mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất trong dàn thí sinh Miss Universe Vietnam. Đây là bàn đạp rất lớn mà fan tin tưởng cô sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe. 

Đến khi xuất hiện trong đêm chung kết, Lệ Nam lần nữa khiến fan tin tưởng sẽ vào Top 10, thậm chí Top 5, Top 3 vì quá sáng sân khấu. Bộ trang phục dạ hội giúp Lệ Nam thuyết phục người hâm mộ. Cô bước ra trong tiếng hò hét của khán giả. 

Nhưng có một điều khiến fan sốc, Lệ Nam đã thất bại. Điều gì đã xảy ra?

Lý do khiến Lệ Nam out top 10

Lệ Nam so với thời điểm dự thi chương trình người mẫu năm 2018 đã chín chắn hơn nhiều. Người đẹp đã kiềm chế cảm xúc, kiểm soát tốt bản thân khi xuất hiện tại Miss Universe 2022.

Song, có lẽ vì quá hồi hộp, Lệ Nam đã "fail" toàn tập khi bước vào phần thi hùng biện. Trên sân khấu, người đẹp sinh năm 1996 có phần ứng xử ấp úng, không thể hiện trọn vẹn câu từ. Nhiều người còn hài hước so sánh rằng cô không khác gì... đang say rượu.

Giành giải mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất, Lệ Nam vẫn 'ra chuồng gà' vì ứng xử kỳ lạ, bisexual? Ảnh 3
Giành giải mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất, Lệ Nam vẫn 'ra chuồng gà' vì ứng xử kỳ lạ, bisexual? Ảnh 4
Lệ Nam mất bình tĩnh khi bước vào phần thi hùng biện.

"Những nỗi đau từ bạo lực gia đình đã có lúc tôi gục ngã, tôi đau đớn. Nhưng điều quan trọng là chúng ta tìm thấy sức mạnh nội tại chính mình và vươn cao. Tôi nghĩ rằng ai trong chúng ta cũng có những cuộc chiến riêng. Nhưng hãy tin vào giá trị  của bản thân, đội vương miện chính mình. Viết tiếp trang hành trình cuộc đời bằng nhiệt huyết, bản lĩnh cá nhân. Mỗi chúng ta là hãy là chiến binh. Và hãy chiến đấu vì giấc mơ của mình".

Nói về bản lĩnh người phụ nữ Việt Nam nhưng cuối cùng Lệ Nam lại khiến nhiều người phì cười vì màn ứng xử đi vào "lòng đất". Nhưng bù lại, nét chân chất của người đẹp Tiền Giang vẫn giúp cô được ủng hộ nhiệt tình.

Giành giải mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất, Lệ Nam vẫn 'ra chuồng gà' vì ứng xử kỳ lạ, bisexual? Ảnh 5
Giành giải mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất, Lệ Nam vẫn 'ra chuồng gà' vì ứng xử kỳ lạ, bisexual? Ảnh 6
Việc Lệ Nam out top 10 để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả.

Và nói đi phải nói lại, những gương mặt trong top 10 toàn là "chiến binh máu chiến". Bàn về khả năng catwalk, chúng ta có Hoàng Phương, Ngọc Châu, Hương Ly. Khi so về khả năng ứng biến, thuyết trình và tiếng Anh, Thủy Tiên và Thảo Nhi Lê không phải dạng vừa. 

Việc Lệ Nam chỉ giành giải Best Face, nhưng các yếu tố còn lại "khá yếu" so với các người đẹp khác cũng là lý do lớn góp phần đưa cô ra... chuồng gà.

Sau khi Lệ Nam bị loại, SAOstar liên hệ người đẹp và nhận được câu trả lời là khá bất ngờ. Người đẹp Tiền Giang nói cô đoán được mình out top 10 vì thừa nhận là bisexual.

“Tôi đã đoán được kết quả sau hôm phỏng vấn kín rồi. Tôi còn nghĩ mình không được vào top 16. Vì tôi nói tôi là bisexual. Tôi đã khóc trước thềm chung kết rất nhiều. Tôi thương cho cộng đồng LGBT. Và đó là lý do", Lệ Nam nói với SAOstar.

Tuy nhiên, đây chỉ là dự đoán của Lệ Nam. Đến cuối cùng, lý do thực sự khiến người đẹp quê Tiền Giang out top chỉ có giám khảo là người biết chính xác nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Team Thời Trang

BÌNH LUẬN