Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Ngọc Châu lộn mèo tại sân bay, netizen nhớ lại cú nhào lộn đi vào lịch sử của Minh Hằng

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Minh Hằng và Ngọc Châu là chủ nhân của hai cú lộn mèo gây "chấn động" showbiz.

Ngày 25/7 vừa qua, Hoa hậu Ngọc Châu đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để đón Kim Duyên trở về nước. Cô xuất hiện với bộ vest màu đỏ cam đầy nổi bật và giữ đúng lời hứa thực hiện cú lộn mèo để ăn mừng chiến thắng của Kim Duyên. Điều này khiến cho dân tình và những người có mặt tại sân bay không khỏi bật cười.

Ngọc Châu lộn mèo tại sân bay, netizen nhớ lại cú nhào lộn đi vào lịch sử của Minh Hằng Ảnh 1

Tuy có gặp khó khăn với đôi giày cao gót và bộ vest bó sát nhưng Ngọc Châu vẫn hoàn thành cú lộn nhào trong sự chứng kiến của hàng chục người hâm mộ tại đó. Mặc dù đã nhờ người hâm mộ giữ kín bí mật nhưng video lộn mèo của Ngọc Châu đã trở nên viral khắp cõi mạng. Ngay lập tức, netizen đã đùa rằng Ngọc Châu học được kỹ năng này từ… Minh Hằng. Nhiều người còn nói rằng Minh Hằng là huấn luyện viên cho Ngọc Châu kỹ năng lộn mèo để cô mang đến cuộc thi Miss Universe 2022 sắp tới.

Ngọc Châu lộn mèo tại sân bay, netizen nhớ lại cú nhào lộn đi vào lịch sử của Minh Hằng Ảnh 2

Được biết, Minh Hằng đã từng gặp sự cố khi lộn nhào trên sàn diễn tại Tuần lễ thời trang Việt Nam 2019. Cô đã không thể thực hiện được trọn vẹn màn lộn nhào mà còn bị gặp sự cố “lộ hàng”. Sau khi đứng lên Minh Hằng còn suýt ngã về phía hàng ghế khán giả. Clip ghi lại sự cố đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng, khiến cho Minh Hằng phải lên tiếng trên trang cá nhân.

Ngọc Châu lộn mèo tại sân bay, netizen nhớ lại cú nhào lộn đi vào lịch sử của Minh Hằng Ảnh 3

Nữ ca sĩ cho biết mình đã được mọi người cảnh báo là không nên nhào lộn bởi sàn diễn rất trơn. Nhưng do đã luyện tập quá nhiều nên Minh Hằng vẫn quyết tâm thực hiện màn trình diễn này. Chính vì vậy mà đã trở thành sự cố mà khiến cho Minh Hằng tự nhận rằng “xấu hổ muốn đội quần”.

Ngọc Châu lộn mèo tại sân bay, netizen nhớ lại cú nhào lộn đi vào lịch sử của Minh Hằng Ảnh 4
Minh Hằng loạng choạng sau khi thực hiện cú lộn mèo trên sàn diễn.

Xem thêm: Ngọc Châu bỏ hình tượng Hoa hậu, bất ngờ lộn mèo tại sân bay, ai còn nói Châu nhạt nữa nào

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN