Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Ngọc Châu - 'chiến thần sắc đẹp' thi đâu thắng đó, từ quán quân người mẫu cho đến Hoa hậu Hoàn vũ VN

Hương Bi
Chia sẻ

Hoa hậu Ngọc Châu với 3 lần thi thố đều đạt thành tích cao.

Chung kết Miss Universe Vietnam 2022 đã khép lại với sự lên ngôi rất thuyết phục của Ngọc Châu. Cô sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2022 vào cuối năm nay.

Nếu là fan sắc đẹp chân chính đã theo dõi và đồng hành cùng cô gái đến từ Tây Ninh suốt những năm hoạt động nghệ thuật có thể nhận thấy, Ngọc Châu là một cô gái thi đâu là thắng đó, từ cuộc thi người mẫu cho đến nhan sắc. 

Ngọc Châu - 'chiến thần sắc đẹp' thi đâu thắng đó, từ quán quân người mẫu cho đến Hoa hậu Hoàn vũ VN Ảnh 1
Ngọc Châu - 'chiến thần sắc đẹp' thi đâu thắng đó, từ quán quân người mẫu cho đến Hoa hậu Hoàn vũ VN Ảnh 2

Dễ dàng nhận thấy, thanh xuân của Ngọc Châu có 3 cột mốc đáng nhớ: Năm 2016 giành quán quân ngôi vị Next Top Model, 2018 giành ngôi vị Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam và năm 2022 đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Chưa kể, năm 2019 cô cũng đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational và cán đích Top 10 chung cuộc. 

Ngọc Châu - 'chiến thần sắc đẹp' thi đâu thắng đó, từ quán quân người mẫu cho đến Hoa hậu Hoàn vũ VN Ảnh 3

Bén duyên với nghệ thuật bằng con đường làm nghề người mẫu, ngay lúc chạm ngõ cuộc thi Next Top Model, Ngọc Châu đã được nhận xét là cô người mẫu có gương mặt hoa hậu. Cô dùng danh hiệu quán quân này để tốn công sàn diễn thời trang với những show diễn hoành tráng.

Ngọc Châu - 'chiến thần sắc đẹp' thi đâu thắng đó, từ quán quân người mẫu cho đến Hoa hậu Hoàn vũ VN Ảnh 4

Với lợi thế chiều cao 1m74 cùng đôi chân dài thẳng tắp, Ngọc Châu chiếm ưu thế trên sàn diễn runway và xứng đáng là một trong những chân dài hoạt động mạnh mẽ nhất giai đoạn 2016 - 2018. 

Ngọc Châu - 'chiến thần sắc đẹp' thi đâu thắng đó, từ quán quân người mẫu cho đến Hoa hậu Hoàn vũ VN Ảnh 5

Khi đã cân bằng được cảm xúc cũng như nhận ra giá trị bản thân muốn chinh phục những đỉnh cao mới, Ngọc Châu rèn luyện vóc dáng, cải thiện giao tiếp để lựa chọn sân chơi sắc đẹp là nơi để cô tỏa sáng. 

Ngọc Châu - 'chiến thần sắc đẹp' thi đâu thắng đó, từ quán quân người mẫu cho đến Hoa hậu Hoàn vũ VN Ảnh 6

Vào năm 2018, cô hạ quyết tâm chinh phục vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam để tìm kiếm tấm vé đến với Miss Supranational. Và mùa giải năm đó, cô hầu như không có đối thủ. Thế là vương miện đã tìm tới cô. 

Ngọc Châu - 'chiến thần sắc đẹp' thi đâu thắng đó, từ quán quân người mẫu cho đến Hoa hậu Hoàn vũ VN Ảnh 7
Ngọc Châu - 'chiến thần sắc đẹp' thi đâu thắng đó, từ quán quân người mẫu cho đến Hoa hậu Hoàn vũ VN Ảnh 8

Chưa hài lòng với thành tích Top 10 Miss Supranational, sau 3 năm ấp ủ, Ngọc Châu ghi danh mình vào Miss Universe Vietnam 2022 và trở thành một thí sinh vô cùng sáng giá cho chiếc vương miện. 

Ngọc Châu - 'chiến thần sắc đẹp' thi đâu thắng đó, từ quán quân người mẫu cho đến Hoa hậu Hoàn vũ VN Ảnh 9

Khoảnh khắc đăng quang vào tối ngày 25/06 chắc chắn là một kí ức thanh xuân đẹp đẽ không ba giờ quên của cô gái được fan ưu ái "chiến thần sắc đẹp - cứ đi thi là chiến thắng". 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN