Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Chính thức: Miss Grand International 2022 hủy phần thi trình diễn áo tắm, fan sẽ quay xe vì mất chất?

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Dân tình tỏ ra thất vọng khi biết tin phần thi áo tắm sẽ bị hủy bỏ tại Miss Grand International 2022.

Mới đây, ông Ivan Gunawan - giám đốc cuộc thi Miss Grand Indonesia thông báo rằng Miss Grand International 2022 sẽ không có phần thi áo tắm. Theo đó, cuộc thi năm nay được tổ chức tại Indonesia nên sẽ không có phần thi này để thể hiện sự tôn trọng tín ngưỡng và truyền thống địa phương. Được biết, Miss Grand International 2022 sẽ được tổ chức tại 2 thành phố lớn tại Indonesia là Bali và Jakarta.

Không có phần thi áo tắm, BTC cuộc thi đang xem xét kế hoạch thay thế bằng phần thi Trang phục thể thao. Tại Indonesia, người dân chủ yếu theo đạo Hồi nên trang phục của họ khá kín đáo. Ngay cả khách du lịch đến nơi đây cũng sẽ phải chọn những trang phục phù hợp, không quá hở hang.

Trước thông báo này của ông Ivan Gunawan, dân tình tỏ ra chán nản. Trình diễn áo tắm là một trong những phần thi được mong chờ nhất ở các đấu trường nhan sắc. Ở phần thi này, các thí sinh sẽ được khoe body gợi cảm, nóng bỏng cùng kỹ năng trình catwalk “độc nhất vô nhị”. Chính vì vậy, ai cũng cho rằng cuộc thi sẽ kém hấp dẫn nếu thiếu màn trình diễn áo tắm của các người đẹp.

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN