Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Minh Tú chính thức nhận Nam Em làm học trò, quyết tâm giật vương miện Miss World Vietnam 2022

Mia
Chia sẻ

Minh Tú đồng cảm với bệnh tình của Nam Em, quyết "ra tay" giúp người đẹp Tiền Giang ẵm vương miện.

Gần đây, trang cá nhân của 2 người đẹp Minh Tú và Nam Em đăng tải hình ảnh cùng nhau luyện tập catwalk trước thềm chung kết Miss World Vietnam 2022 sẽ diễn ra vào tháng 8/2022.

Siêu mẫu sinh năm 1991 trở thành người giám sát và "truyền lửa" cho Nam Em để kế vị Lương Thuỳ Linh. Minh Tú thể hiện sự tin tưởng và tràn đầy hy vọng về học trò mới của mình trên trang cá nhân. 
Với kinh nghiệm dày dặn và "vía mát tay" đào tạo ra toàn hoa hậu đình đám như Thuỳ Tiên, Trân Đài... Minh Tú đang tiếp thêm động lực cho mỹ nhân Tiền Giang.

Như lời đã nói, Minh Tú thực hiện "đúng" với lời kêu gọi của netizen trên mạng xã hội vào tháng 4. 

Nguồn cơn từ việc Nam Em gặp vô vàn drama  "trên trời rơi xuống" như mượn nhạc đi hát, bị chê bai thân hình khi trình diễn bikini. Trong một dòng trạng thái phân trần lý do tằng cân của Nam Em, Minh Tú ẩn ý ngỏ lời muốn giúp đỡ người đẹp thị phi.

Dòng trạng thái cho biết Nam Em đánh mất vóc dáng "vàng" bởi vì hậu quả của bệnh trầm cảm. Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 thể hiện sự đồng cảm. 

Nam Em được đánh giá là một trong những thí sinh sáng giá sở hữu nhan sắc nổi bật tại Miss World Vietnam 2022. Dù hiện tại tuổi tác của mỹ nhân Miền Tây có thể trở thành bất lợi nhưng sức cuốn hút của Nam Em trên sân khấu khiến ai nấy không thể phủ nhận. Cộng đồng sắc đẹp cũng cho rằng cô đã có tất cả, chỉ thiếu mỗi "lửa". Sự xuất hiện của Minh Tú có thể làm châm ngòi cho hào quang "cháy rực" của nàng hoa khôi. 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN