Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Chưa kịp xuất ngoại, Kim Duyên bị nói phong cách 'na ná' cú xoay barbie của Hoa hậu Hoà Bình Phuket

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Nhiều fan sắc đẹp cho rằng Kim Duyên đang cố gắng học hỏi Miss Grand Phuket ở cú xoay búp bê barbie.

Ngày 17/5, một đoạn video luyện tập catwalk của Kim Duyên đã được đăng tải trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Supranational 2022 sắp tới, Kim Duyên đã có một vài thay đổi trong lối catwalk của mình.

Nếu như trước kia, Kim Duyên bước đi rất mạnh mẽ, dứt khoát thì hiện tại, cô đã chuyển sang lối đi uyển chuyển, nhẹ nhàng hơn. Sẽ không có gì đáng nói nhưng dưới đoạn video tập catwalk của người đẹp Cần Thơ lại xuất hiện một vài bình luận khá tiêu cực. Những bình luận này cho rằng Kim Duyên đang bắt chước lối catwalk của Miss Grand Phuket - Amanda Jensen. Vừa qua, Amanda Jensen đã làm cộng đồng mạng khắp nơi dậy sóng với lối catwalk cực kỳ mới mẻ, xoay người như búp bê Barbie ở trong tủ kính. Cú xoay người đẹp mắt của Amanda Jensen đã lập tức trở thành xu hướng, khiến nhiều người học theo.

Tuy nhiên, người hâm mộ sắc đẹp tại Việt Nam đã ngay lập tức lên tiếng, cho rằng lối catwalk mới của Kim Duyên có… 0% điểm giống với Miss Grand Phuket. Nếu như Amanda Jensen giữ tư thế đúng như búp bê và tạo hiệu ứng slow-motion thì Kim Duyên xoay rất dứt khoát. Về cách đặt tay, chân và tốc độ xoay của hai người đẹp đều rất khác nhau nên không thể nói rằng Kim Duyên “bắt chước” Amanda Jensen và xoay người cũng là một kỹ thuật cơ bản trong catwalk mà ai cũng biết.

Một vài bình luận của netizen:

- Cái này tôi thấy cơ bản ai tập catwalk cũng xoay dị mà.

- Ai xoay là sẽ giống Phuket. Mai mốt đi thi hoa hậu không cần skill xoay gì hết. Tại vì chỉ mình Phuket được quyền xoay.

- Phần chân khác, tay khác, tốc độ cũng khác. Tóm lại là cách khoe dáng khác hoàn toàn.

- Rõ ràng Phuket xoay chậm hơn, không hiểu nhìn ra giống Kim Duyên chỗ nào luôn.

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN