Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Nói tiếng Việt chưa sõi, Thảo Nhi Lê thẳng tiến vào top 3, giành luôn danh hiệu Á hậu để thi quốc tế

Team Thời Trang
Chia sẻ

Thảo Nhi, Thủy Tiên và Ngọc Châu là những gương mặt xuất sắc lọt vào top 3.

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn ra tối 25/6. 

Trước đó, Lệ Nam có màn ứng xử hài hước, được khán giả cổ vũ nhiệt tình. Tuy nhiên, người đẹp giật giải Best Face ngậm ngùi out top 10 trong sự ngỡ ngàng của khán giả. Hương Ly có màn hùng biện khá lúng túng lại tiến vào Top 3. Mặc dù nói tiếng Việt chưa sõi nhưng Thảo Nhi vẫn xuất sắc tiến vào top 3. 

Sau mang ứng xử, Thảo Nhi Lê xuất sắc trở thành Á hậu 1. Sau tân Hoa hậu Ngọc Châu, cô sẽ nối gót "xuất khẩu" vào năm 2023.

Dưới đây là phần thi ứng xử của Top 3.

Hoàng My: Nếu trở thành nguyên thủ quốc gia, điều đâu tiên bạn làm cho nhiệm kỳ là gì? 

Thảo Nhi: Em nghĩ là trong thế kỷ hiện tại có nhiều người trẻ có vấn đề tâm lý. Đó là điều quan trọng nhất cần chú ý, quan tâm đến tâm lý của những người trẻ. Nếu tâm lý của họ tốt hơn thì thế giới sẽ trở nên tốt hơn.

HOT: Nói tiếng Việt chưa sõi, Thảo Nhi Lê thẳng tiếng vào top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ảnh 1

Xuân Trang: Ngày càng nhiều trẻ em thể hiện tiếng nói mạnh mẽ cho vấn đề môi trường và biến đổi khí hậu. Bạn có nghĩ rằng điều này k dành cho trẻ em mà chỉ cho ng lớn không? 

Ngọc Châu: Môi trường là vấn đề nhức nhối, được nhiều sự quan tâm. Khi trẻ em có ý thức bảo vệ môi trường nghĩa là xã hội càng phát triển. Chính vì thế mà người lớn càng phải có ý thức nhiều hơn cho thế hệ mai sau.

HOT: Nói tiếng Việt chưa sõi, Thảo Nhi Lê thẳng tiếng vào top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ảnh 2

Vũ Thu Phương: Vai trò của gia đình trong việc giải quyết vấn nạn bạo lực học đường như thế nào? 

Thủy Tiên: Bạo lực học đường không phải vấn đề mới mà đã tồn tại trong xã hội từ lâu. Việc gia đình cần làm là một người bạn, người thân, để con em được lắng nghe, chia sẻ, tâm sự. Quan trọng nhất là dạy cho trẻ em lòng biết ơn. Chỉ có lòng biết ơn thì tuổi trẻ lớn lên mới hoàn thiện. Con em mình có thể là nạn nhân, người chứng kiến, thủ phạm của bạo lực học đường. Chỉ cần chúng ta chú tâm, ta có thể hạn chế được bạo lực học đường.

HOT: Nói tiếng Việt chưa sõi, Thảo Nhi Lê thẳng tiếng vào top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ảnh 3
Thủy Tiên có câu trả lời song ngữ đầy xuất sắc.
Chia sẻ

Bài viết

Team Thời Trang

BÌNH LUẬN