Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hương Ly xin lỗi fan vì không lọt Top 3: Cô bé chăn trâu không ngừng nỗ lực suốt 7 năm qua

Hương Bi
Chia sẻ

Hương Ly đăng tải dòng trạng thái xin lỗi fan khi tiếp tục dừng chân ở Top 5 Miss Universe Vietnam.

Với kết quả Top 5 Miss Universe Vietnam 2022, cơ hội chinh chiến quốc tế của Hương Ly chính thức bị dập tắt, cô gái chăn trâu đã để lại một dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả với nghị lực hoàn thiện bản thân và truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường tới tất cả mọi người.

Hương Ly xin lỗi fan vì không lọt Top 3: Cô bé chăn trâu không ngừng nỗ lực suốt 7 năm qua Ảnh 1

2 mùa giải liên tiếp khó Top 5, Hương Ly của năm 2022 không quá buồn lòng như trước, cô đã mạnh mẽ hơn, vững tin hơn để đón nhận những nguồn năng lượng mới.

Hương Ly xin lỗi fan vì không lọt Top 3: Cô bé chăn trâu không ngừng nỗ lực suốt 7 năm qua Ảnh 2

Trên trang cá nhân của mình, cô vừa trải lòng: "Hành trình Hoàn vũ của mình đã khép lại. Nhưng chắc chắn một con đường mới sẽ mở ra. Xin lỗi vì đã làm mọi người buồn.

Hi vọng hình ảnh 1 cô bé chăn trâu Hương Ly luôn không ngừng nỗ lực suốt 7 năm qua, chưa từng nghỉ ngơi lúc nào. Luôn là hình ảnh đẹp cho các em gái, ở bất kì đâu trên đất nước Việt Nam mình cố gắng.

Hương Ly xin lỗi fan vì không lọt Top 3: Cô bé chăn trâu không ngừng nỗ lực suốt 7 năm qua Ảnh 3
Hương Ly xin lỗi fan vì không lọt Top 3: Cô bé chăn trâu không ngừng nỗ lực suốt 7 năm qua Ảnh 4

Chúng ta phải luôn tự hào với những gì mình đã sinh ra và lớn lên. Và chị tin chắc là sau này các em sẽ giỏi hơn chị nhiều nữa. Hãy luôn không ngừng phấn đấu nha. Không từ ngữ nào để diễn tả hết được cảm xúc biết ơn của Ly. Ly chắc chắn vào tương lai và cả hành trình sau này của mình sẽ còn rực rỡ hơn nữa. Cô bé chăn trâu sẽ không bao giờ dừng lại". 

Hương Ly xin lỗi fan vì không lọt Top 3: Cô bé chăn trâu không ngừng nỗ lực suốt 7 năm qua Ảnh 5
Hương Ly xin lỗi fan vì không lọt Top 3: Cô bé chăn trâu không ngừng nỗ lực suốt 7 năm qua Ảnh 6

Trong tương lại, Hương Ly sẽ theo đuổi đam mê của mình với cương vị là người dẫn dầu xu hướng thời trang bền vững. Tạm biệt giấc mơ hoa hậu ở độ tuổi 27, chúc Hương Ly thật vững tin trên hành trình phía trước.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN