Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 sang Việt Nam: 'Tôi thèm ly cà phê sữa đá và yêu thích ẩm thực Việt'

Hương Bi
Chia sẻ

Mutya Johanna Datul sẽ chính thức sang Việt Nam vào ngày 01/07/2022.

Theo thông tin mới nhất vừa được chia sẻ, Mutya Johanna Datul - Miss Supranational 2013 sẽ có lịch trình đến TP.HCM từ ngày 1/7 để chuẩn bị cho những dự án cá nhân. Theo dự kiến, ngày 2/7 tại TP.HCM, Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 sẽ tham gia buổi gặp gỡ truyền thông và dự họp báo Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Mutya Johanna Datul là nàng hậu quá đỗi quen thuộc với những người hâm mộ sắc đẹp. Cô sở hữu gương mặt kiều diễm, hình thể quyến rũ cùng lối catwalk cuốn hút. Cô cũng là người luôn truyền cảm hứng tích cực cho cộng đồng về những chủ đề như môi trường, khí hậu và giáo dục sau đăng quang hoa hậu.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 sang Việt Nam: 'Tôi thèm ly cà phê sữa đá và yêu thích ẩm thực Việt' Ảnh 1
Cô về Việt Nam để thực hiện một số hoạt động riêng. 
Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 sang Việt Nam: 'Tôi thèm ly cà phê sữa đá và yêu thích ẩm thực Việt' Ảnh 2

Đây là lần thứ 2 Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 Mutya Johanna Datul đến Việt Nam. Cô háo hức chia sẻ: "Còn nhớ lần đầu tiên tôi đến Việt Nam vào tháng 7/2019 tôi vô cùng ấn tượng trước một thành phố Hồ Chí Minh vô cùng năng động và xinh đẹp, tôi thích rất nhiều món ăn ngon tại Việt Nam như phở, bánh mì và cà phê sữa đá. Lần thứ hai sắp được trở lại Việt Nam, tôi vô cùng hào hứng, hy vọng sẽ có dịp gặp gỡ tất cả mọi người". 

Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 sang Việt Nam: 'Tôi thèm ly cà phê sữa đá và yêu thích ẩm thực Việt' Ảnh 3
Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 sang Việt Nam: 'Tôi thèm ly cà phê sữa đá và yêu thích ẩm thực Việt' Ảnh 4

Mutya Johanna Datul - đại diện Philippines đã vượt qua 80 thí sinh khác để đăng quang Miss Supranational 2013. Thời điểm đó, mỹ nhân sinh năm 1992 vừa tròn 21 tuổi, sở hữu chiều cao 1,73m. Mùa giải năm đó, Việt Nam không cử đại diện tham dự. 

Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 sang Việt Nam: 'Tôi thèm ly cà phê sữa đá và yêu thích ẩm thực Việt' Ảnh 5
Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 sang Việt Nam: 'Tôi thèm ly cà phê sữa đá và yêu thích ẩm thực Việt' Ảnh 6
Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 sang Việt Nam: 'Tôi thèm ly cà phê sữa đá và yêu thích ẩm thực Việt' Ảnh 7
Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 sang Việt Nam: 'Tôi thèm ly cà phê sữa đá và yêu thích ẩm thực Việt' Ảnh 8
Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 sang Việt Nam: 'Tôi thèm ly cà phê sữa đá và yêu thích ẩm thực Việt' Ảnh 9

Fan Việt đang háo hức muốn gặp lại Miss Supranational 2013 để chiêm ngưỡng sắc vóc của nữ hoàng sắc đẹp sau gần 1 thập kỉ đăng quang. Cô sẽ ở lại Việt Nam vài ngày để trải nghiệm thêm về văn hóa, ẩm thực Việt. 

Tại cuộc thi Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022, Mutya Johanna Datul với vai trò khách mời danh dự cũng sẽ giúp lan tỏa hình ảnh đẹp của cuộc thi đến với người dân trong nước lẫn bạn bè quốc tế. 

Bên cạnh đó, với sự xuất hiện của Mutya Johanna Datul, cuộc thi cũng hứa hẹn tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ gắn với hình ảnh biển đảo quê hương, quảng bá du lịch Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Cuộc thi Hoa hậu Biển Đảo 2022 được tổ chức tại Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh - một địa danh du lịch nổi tiếng của quốc gia. Hoạt động của chương trình đồng thời thúc đẩy ngành du lịch phát triển mạnh mẽ hơn sau thời gian ngưng trệ do đại dịch Covid-19.

Ban giám khảo cuộc thi là những nhân vật nổi tiếng ở các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật như: Trưởng Ban giám khảo - NSND Trọng Trinh, NSND Lan Hương, Tiến sĩ Nhân trắc học Vũ Thị Thu Hương, nhà thiết kế Lý Minh Tuấn, Hoa hậu siêu quốc gia 2013 – Mutya Johanna Datul… 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN