Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam sẽ lộ diện vào tháng 9/2022: Chỉ có 1 tháng chuẩn bị để xuất ngoại có quá ít?

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Theo 'bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung chia sẻ thì format cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam năm nay sẽ có một vài điểm mới.

Có vẻ như những đại diện của Việt Nam rất có duyên với cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) khi liên tục intop và đặc biệt là Hoa hậu Thùy Tiên đã giành được vương miện danh giá tại cuộc thi trong năm vừa qua. 

Chính vì vậy, vào ngày 5/5, đơn vị nắm giữ bản quyền tại Việt Nam cho biết sẽ khởi động cuộc thi Miss Grand Vietnam để tìm ra được gương mặt tiềm năng đi “chinh chiến” tại đấu trường quốc tế.

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam sẽ lộ diện vào tháng 9/2022: Chỉ có 1 tháng chuẩn bị để xuất ngoại có quá ít? Ảnh 1
Những đại diện của Việt Nam luôn đạt được thứ hạng cao trong cuộc thi Miss Grand International.

Mới đây, “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cũng cho biết thêm một thông tin quan trọng - đó là cuộc thi năm nay sẽ có thêm giải Á hậu 3 và Á hậu 4 theo đúng với format quốc tế. 

Đặc biệt, top 2 của cuộc thi sẽ có màn ứng xử 1:1 ngay trong đêm chung kết để chọn ra người chiến thắng. Thông tin này đã khiến cho người hâm mộ không khỏi phấn khích, họ mong chờ sẽ được xem một cuộc thi tầm cỡ và “đã mắt” trong thời gian sắp tới.

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam sẽ lộ diện vào tháng 9/2022: Chỉ có 1 tháng chuẩn bị để xuất ngoại có quá ít? Ảnh 2
Bà Phạm Kim Dung và Hoa hậu Thùy Tiên đã livestream và chia sẻ về một số điểm mới của Miss Grand Vietnam 2022.

Tuy nhiên, một số người cũng tỏ ra lo lắng cho người chiến thắng của cuộc thì vì nàng Hậu tương lai sẽ chỉ có 1 tháng để chuẩn bị trước khi đi “chinh chiến” tại đấu trường quốc tế. Đây là một khoảng thời gian quá ít ỏi, không đủ để chuẩn bị mọi kỹ năng cũng như tập tành “siết dáng”. 

Nhưng bà Phạm Kim Dung và Hoa hậu Thùy Tiên cũng cho biết sẽ cố gắng chọn một cô gái gần như toàn diện từ đầu để sau khi đăng quang sẽ sẵn sàng bay sang Indonesia thi đấu.

Được biết, đây không phải lần đầu các đại diện Việt Nam có một quỹ thời gian ít ỏi như vậy để chuẩn bị. Trước đó, Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014 Nguyễn Thị Loan cũng chỉ có 1 tuần để chuẩn bị tham gia Miss Grand International 2016 vì đại diện được chọn gặp trục trặc về giấy tờ. Do có nhiều kinh nghiệm và bản lĩnh nên Nguyễn Thị Loan đã xuất sắc lọt vào top 20 chung cuộc. 

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam sẽ lộ diện vào tháng 9/2022: Chỉ có 1 tháng chuẩn bị để xuất ngoại có quá ít? Ảnh 3
Nguyễn Thị Loan chỉ có 1 tuần để chuẩn bị trước khi sang Mỹ tham dự Miss Grand International 2016.

Hay như Á hậu Phương Nga cũng chỉ có vỏn vẹn 3 tuần trước khi thi đấu nhưng nhờ có gương mặt xinh đẹp cùng khả năng tiếng Anh trôi chảy nên Phương Nga đã đi được đến top 10 của Miss Grand International 2018. Chính vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng được vào “gương mặt toàn diện” sắp tới sẽ đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2022.

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam sẽ lộ diện vào tháng 9/2022: Chỉ có 1 tháng chuẩn bị để xuất ngoại có quá ít? Ảnh 4
Dù chỉ có 3 tuần chuẩn bị nhưng Á hậu Phương Nga vẫn có thể lọt vào top 10 của cuộc thi.
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN