Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Lệ Nam lần đầu xuất hiện sau phát ngôn gây hiểu nhầm ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Team Thời Trang
Chia sẻ

Sau những ồn ào từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Lệ Nam mới đây xuất hiện trong một show thời trang tại Thái Lan.

Sau những màn drama hậu chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Lệ Nam được nhà thiết kế Ivan Trần mời sang Thái Lan để xuất hiện trong đêm diễn Thailand Fashion Week. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của Lệ Nam sau khi cô gây chú ý những ngày qua.

"Sức mạng nội tại đã mang em đến đây. Cô gái cuối cùng có mặt trong bộ sưu tập là người em Nguyễn Lệ Nam. Hứa hẹn sẽ bùng nổ hết nấc", nhà thiết kế viết trên trang cá nhân trước thềm sang Thái Lan. 

Sau khi show diễn diễn ra thành công, Ivan Trần đăng clip Lệ Nam catwalk, kèm theo đó là dòng chú thích trích từ phần hùng biện của Lệ Nam viral những ngày qua: "Đã có lúc tôi đau đớn tôi gục ngã. Nhưng điều quan trọng nhất là tôi tìm thấy sức mạnh của nội tại".

Xem thêm: Màn hùng biện hài hước nhất lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gọi tên Nguyễn Thị Lệ Nam

Lệ Nam lần đầu xuất hiện sau phát ngôn gây hiểu nhầm từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ảnh 1
Lệ Nam lần đầu xuất hiện sau phát ngôn gây hiểu nhầm từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ảnh 2
Lệ Nam lần đầu xuất hiện sau phát ngôn gây hiểu nhầm.
Lệ Nam lần đầu xuất hiện sau phát ngôn gây hiểu nhầm từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ảnh 3

Xem thêm: Mẹ Hoa hậu Ngọc Châu: 'Tôi không nghĩ con đoạt giải, tự hào khi có con gái là hoa hậu'

Sau đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, thí sinh Lệ Nam được dân mạng đặt cho biệt danh cô gái hài hước, người đẹp có màn phát ngôn hài hước nhất lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam...

Trên sân khấu, cô có màn hùng biện chưa được trôi chảy, do đó khiến khán giả cười. Tuy vậy, cô vẫn được khán giả bên dưới vỗ tay, cổ vũ nhiệt tình. Đến khi Lệ Nam bị out top 10, không ít khán giả tỏ ra tiếc nuối.

Sau đêm chung kết, người đẹp có phát ngôn gây hiểu lầm về cộng đồng LGBTQ .

"Ngay trong chia sẻ đầu tiên dự thi của mình, Lệ Nam cũng không giấu là người song tính, trong đêm bán kết Lệ Nam cũng giới thiệu bản thân là người song tính, lúc đó cũng có sự hiện diện của ban giám khảo ở tại đó. Vì vậy, không phải vì bản thân tiết lộ là người song tính trong vòng phỏng vấn kín mà Lệ Nam đã có những sai lầm từ trước đó và bản thân cũng chưa phải là một thí sinh xuất sắc so với các bạn còn lại. Còn về giới tính thì Lệ Nam luôn tự hào và coi mình là một phần trong cộng đồng LGBTQ và Lệ Nam sẽ luôn đấu tranh và ủng hộ cộng đồng ngày càng văn minh.

Sau đêm chung kết, Lệ Nam đã được các giám khảo chia sẻ, an ủi rất nhiều. Bản thân mình cũng biết là làm chưa tốt ở đâu, cần rút kinh nghiệm gì ở hiện tại và cố gắng như thế nào trên con đường sắp tới. Trong bài viết này, Lệ Nam xin phép được xin lỗi và mong nhận được sự thông cảm của mọi người về những lời diễn đạt không rõ ý của bản thân trong đêm chung kết đã dẫn đến những tranh cãi. Đó cũng là một bài học của Lệ Nam trong việc chia sẻ quan điểm, thông điệp của mình rõ ràng, dứt khoát. Lời cuối cùng, mong nhận được sự chia sẻ và cảm thông từ mọi người".

Lệ Nam lần đầu xuất hiện sau phát ngôn gây hiểu nhầm từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ảnh 4
Lệ Nam lần đầu xuất hiện sau phát ngôn gây hiểu nhầm từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Team Thời Trang

BÌNH LUẬN