Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đỗ Thị Hà mang bánh tráng trộn tới Miss World: Bạn bè quốc tế cười rôm rả thích thú

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Các thí sinh tại Miss World 2021 tỏ ra thích thú về món quà bánh tráng trộn, hạt điều mà Đỗ Thị Hà dành tặng.

Đỗ Thị Hà vẫn đang giữ vững phong độ khá ổn định tại cuộc thi Miss World 2021. Sau chuỗi thành tích Top 27 Talent, Top 13 Top Model cùng Top 16 phần thi Head to Head Challenge, Đỗ Hà được kỳ vọng sẽ đạt thành tích cao tại mùa giải năm nay.

Nhập cuộc với thời gian khá sớm, đại diện Việt Nam ghi dấu ấn trong mắt bạn bè quốc tế là hình ảnh tự tin, gần gũi. Bằng chứng đó là việc Đỗ Hà được ưu ái tên gọi "Miss Thân Thiện" khi cho thí sinh Trung Quốc mượn váy và tặng đầm cho đại diện Mexico. 

Đỗ Thị Hà mang bánh tráng trộn tới Miss World: Bạn bè quốc tế cười rôm rả thích thú Ảnh 1

Trong tổng số hành lý mang sang Puerto Rico, ngoài váy áo phục vụ công việc thi thố, cô còn mang theo rất nhiều món quà đặc sản của quê hương xứ Thanh và Việt Nam để tặng cho các bạn thí sinh. 

Đỗ Thị Hà mang bánh tráng trộn tới Miss World: Bạn bè quốc tế cười rôm rả thích thú Ảnh 2

Khác với các đàn chị đi trước như Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy thường tặng nón lá, khăn rằn cho các đối thủ. Sự đặc biệt từ những món quà đơn giản này khiến mọi người rất thích thú về tinh hoa, văn hóa ẩm thực Việt. 

Đỗ Thị Hà mang bánh tráng trộn tới Miss World: Bạn bè quốc tế cười rôm rả thích thú Ảnh 3
Đỗ Thị Hà mang bánh tráng trộn tới Miss World: Bạn bè quốc tế cười rôm rả thích thú Ảnh 4
Đỗ Thị Hà mang bánh tráng trộn tới Miss World: Bạn bè quốc tế cười rôm rả thích thú Ảnh 5

Chia sẻ trang mạng xã hội, Đỗ Hà chu đáo mang theo rất nhiều túi tote có hoạ tiết cờ Việt Nam, túi thổ cẩm và những món ăn quen thuộc như hạt điều, bánh tráng. Sự ngọt ngào và tình yêu của Hà không chỉ dành cho những thí sinh cùng tham gia, cô còn tinh tế chuẩn bị cho ê-kíp, những người đứng sau làm nên sự toả sáng cho các người đẹp ở cuộc thi này.

Đỗ Thị Hà mang bánh tráng trộn tới Miss World: Bạn bè quốc tế cười rôm rả thích thú Ảnh 6

Trước mắt Đỗ Thị Hà vẫn đang còn nhiều thử thách khá quan trọng. Hi vọng cô sẽ giữ vững ngọn lửa chiến binh để sẵn sàng chinh phục vương miện Miss World 2021. 

Đỗ Thị Hà mang bánh tráng trộn tới Miss World: Bạn bè quốc tế cười rôm rả thích thú Ảnh 7

Được biết, năm nay số lượng thí sinh tham gia lên đến 123 đại diện. Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào sáng ngày 17/12 (theo giờ Việt Nam) tại Puerto Rico. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN