Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đỗ Nhật Hà 'xổ' tiếng Anh lạc đề, Hoàng My vặn vẹo: 'Phải đi thẳng vấn đề, không lòng vòng rất là mệt'

Xuyến Chi
Chia sẻ

Mặc dù có phần Interview bằng tiếng Anh khá trôi chảy nhưng Đỗ Nhật Hà lại hơi lạc đề.

Trong tập 4 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", các thí sinh đã may mắn có cơ hội được á hậu Hoàng Thùy và á hậu Hoàng Thùy rèn dũa các kỹ năng diễn thuyết, nói chuyện trước công chúng.

Để giúp các thí sinh hiểu rõ hơn, Hoàng My đã trực tiếp gọi thí sinh lên tham gia trả lời câu hỏi ứng xử. Nguyễn Hoàng Yến (247) chủ động trả lời câu hỏi: "Thí sinh cao dưới 1m65 có nên đi thi hoa hậu hay không".

Nội dung câu trả lời được thể hiện bằng tiếng Anh một cách lưu loát và mạch lạc, tác phong tự tin giúp cô ghi điểm với giám khảo Hoàng My. Tuy nhiên, để "tranh biện" thêm về đề tài theo chiều hướng khác: "Chị muốn các bạn suy nghĩ theo hướng dưới 1m65 không nên tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, chị nghĩ các em suy nghĩ theo chiều hướng đó".

Á hậu Hoàng My đã cho thí sinh Đỗ Nhật Hà lên trình bày quan điểm, người đẹp chuyển giới vẫn tự tin chọn tiếng Anh để trả lời, rõ ràng đây là một phần tranh biện khá tốt vì cô đã nói rõ lên quan điểm của mình với phong thái rất đĩnh đạc. 

Tuy nhiên, Đỗ Nhật Hà đã quên mất từ khóa "dưới 1m65 - không nên thi hoa hậu", thí sinh Thu Hiền cũng lên tiếng: "Hà trả lời chưa đúng vào nội dung câu hỏi, đó cũng là một điểm trừ của mình". 

"Keyword ở đây là dưới 1m65 thì chắc chắn trong câu trả lời phải có từ đó, các bạn đồng ý hay không đồng ý. Chị muốn các bạn đi thẳng vấn đề, có nhiều bạn lòng vòng làm ban giám khảo rất là mệt" - á hậu Hoa hậu Việt Nam 20210 chia sẻ.

Đứng trước những nhận xét của đàn chị Hoàng My, thí sinh Đỗ Nhật Hà "debate": "Câu trả lời của Hà có duy nhất một vấn đề là quên cập nhật đến từ 1m65, Hà không nghĩ đây là một câu trả lời lạc đề".

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN