Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đỗ Hà bị đá văng khỏi đường đua Hoa hậu của các hoa hậu, Thùy Tiên tràn trề cơ hội lập nên kỳ tích mới

Hương Bi
Chia sẻ

Mặc dù cán đích ở Top 13 Miss World 2021 nhưng Đỗ Hà vắng mặt tại Top 50 Miss Grand Slam 2021.

Đến hẹn lại lên, sau khi Big 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới kết thúc (Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Grand International, Miss Supranational), chuyên trang sắc đẹp Global Beauties sẽ tiến hành tổng kết, đánh giá và bình chọn danh hiệu Miss Grand Slam - Hoa hậu của các hoa hậu.

Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Kim Duyên là 2 người đẹp của Việt Nam bước vào cuộc đua tìm kiếm danh hiệu Hoa hậu của các Hoa hậu 2021. Fan Việt "buồn đứt ruột" vì Đỗ Hà - đại diện Việt Nam lọt Top 13 Miss World 2021 lại vắng mặt. 

Theo tiêu chí thông thường, tất cả cô gái in-top (Top 40, Top 20, Top 10, Top 5 và tân hoa hậu) sẽ chính thức được "chỉ mặt gọi tên" bước vào đường đua danh hiệu cao quý này. 

Liệu với cái mác Miss Grand International cũng như sắc vóc xinh đẹp, Thùy Tiên có giúp Việt Nam giành danh hiệu Hoa hậu của các hoa hậu đầu tiên?

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên trong năm 2021 cuộc thi Miss International không được tổ chức, điều này đồng nghĩa với việc không có người đẹp nào của cuộc thi này tham gia tranh tài tại đường đua năm nay.

Sau quá trình tổng hợp, ban tổ chức đã tìm ra 100 cô gái xuất sắc đến từ 4 cuộc thi: Miss Grand International (Top 20), Miss Supranational (Top 24), Miss Universe (Top 16) Miss World (Top 40) góp mặt ở Top 100. Mới đây nhất, sau vòng loại trừ căng thẳng, chỉ có 50 cô gái trụ vững để đi vào vòng sau. 

Mặc dù fan Việt vô cùng hạnh phúc và tự hào khi Việt Nam có tới 2 chiến binh là Thùy Tiên - Miss Grand International 2021 và Kim Duyên - Top 16 Miss Universe 2021 vào Top 20, người hâm mộ cũng "tiếc hùi hụi" khi Đỗ Thị Hà vắng mặt.

Đỗ Hà - Top 13 Miss World vắng mặt tại Top 50 Miss Grand Slam 2021. 

Bởi lẽ, nếu nhìn lại hành trình mà Đỗ Hà tỏa sáng tại Hoa hậu Thế giới cũng như Top 13 chung cuộc, fan sắc đẹp mong muốn nhìn thấy 1 tấm vé cho nàng hậu xứ Thanh ở Top 50.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN