Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Hoàng My lần đầu giải thích vụ cười cợt, chế giễu Phạm Hương trên livestream

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Hoàng My đã đáp trả, giải thích từng vấn đề trước bình luận công kích những hành động trong quá khứ của cô.

Ngay sau khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 kết thúc, Á hậu Hoàng My đã chia sẻ rằng cô muốn khai tử sự vô văn hóa và độc hại của một số thành phần trong cộng đồng fan sắc đẹp. Hoàng My cho biết cô sẽ đứng lên vì một cộng đồng sắc đẹp văn minh, sạch sẽ. Và mới đây, người đẹp Đồng Nai đã thẳng thắn trả lời một bình luận “lên án” những hành động của cô trong quá khứ.

Á hậu Hoàng My lần đầu giải thích vụ cười cợt, chế giễu Phạm Hương trên livestream Ảnh 1

Theo đó, người này đã bình luận trực tiếp trên trang cá nhân của Hoàng My: “Chứ chị cười cợt Phạm Hương trên livestream, lấy buộc tóc của mình cột tóc cho Cat, xoa bụng MU 2021 với đi hỏi vốn điều lệ của thí sinh thì văn hóa quá ha? Bản thân nổi tiếng là vô duyên mà đi bàn luận về vấn đề văn hoá. Chị nên đọc lại những bài viết về mình trước khi lên tiếng”.

 Được biết, Hoàng My từng bị chỉ trích vì cười cợt trên livestream về thất bại của Hoa hậu Phạm Hương tại Miss Universe 2015, cô gọi đàn em là Miss El Tocuyo. Đây là tên gọi dành cho những thí sinh được đánh giá cao nhưng lại out top.

Á hậu Hoàng My lần đầu giải thích vụ cười cợt, chế giễu Phạm Hương trên livestream Ảnh 2
Hoàng My đã gọi Phạm Hương là Miss El Tocuyo khi đang livestream cùng H'Hen Niê và Kim Duyên.

Trước vấn đề này, Hoàng My giải thích rằng cô không cười Phạm Hương mà cười… chính bản thân. “Thời điểm đó chị thật không biết quá nhiều về giới sắc đẹp và cách mà các bạn gọi tên. Chị mới ngày hôm trước chị đọc một bài báo thấy có ghi như vậy cho nên chị tưởng đó là một danh hiệu được tôn vinh. Nhưng khi nhận ra là nó có thể bị hiểu theo ý khác nên chị cười chính mình vì sự không hiểu biết của mình trong giới sắc đẹp”, Hoàng My cho biết.

Á hậu Hoàng My lần đầu giải thích vụ cười cợt, chế giễu Phạm Hương trên livestream Ảnh 3

Không chỉ có vậy, nàng Á hậu còn gây chú ý khi liên tục xoa bụng Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu. Nhưng Hoàng My giải thích rằng mỗi khi trò chuyện với người mà thấy thiện cảm thì sẽ ôm, một tay đặt sau lưng và một tay đặt trước bụng. Cô đã làm điều này với rất nhiều người nhưng đến Harnaaz Sandhu thì lại bị suy diễn. 

Á hậu Hoàng My lần đầu giải thích vụ cười cợt, chế giễu Phạm Hương trên livestream Ảnh 4

Cô còn nhận về bình luận tiêu cực khi hỏi thí sinh Thu Uyên về vốn điều lệ trong tập 1 của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Trước vấn đề này, Hoàng My cũng thẳng thắn nói: “ Quyền của giám khảo là quyền được hỏi. Khi em cảm thấy có gì đó thắc mắc về công việc của bạn có đúng hay không thì giám khảo có thể hỏi rõ. Em có muốn chọn nhầm 1 hoa hậu không?"

Á hậu Hoàng My lần đầu giải thích vụ cười cợt, chế giễu Phạm Hương trên livestream Ảnh 5

Kể từ khi tuyên bố sẽ “dọn dẹp” những bình luận tiêu cực, Hoàng My không hề né tránh bất kỳ những bình luận công kích nào. Cô trả lời, giải đáp với hi vọng đôi bên sẽ hiểu nhau hơn chứ không hề có ý định tiêu cực nào khác. Nhiều người hâm mộ cũng tỏ ra đồng tình với quyết định mạnh mẽ của Hoàng My.

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN