'Ngỡ ngàng’ với loạt ảnh xinh như hot girl của doanh nhân chuyển giới Tú Lơ Khơ trong quá khứ

Cẩm LoanĐăng lúc

Và những bức ảnh này vẫn còn được Tú Lơ Khơ để trên trang cá nhân, chứ không xoá đi như nhiều người chuyển giới khác.

Những ngày gần đây, đám cưới của doanh nhân chuyển giới Tú Lơ Khơ và vợ lớn tuổi đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều người lúc này mới biết đến Tú Lơ Khơ - vốn là một cái tên nổi bật trong cộng đồng LGBT Việt vì những nỗ lực và cố gắng của mình trong việc chứng tỏ bản thân và can đảm sống đúng với giới tính thật.

Và nhìn Tú Lơ Khơ điển trai, menly như hiện tại, không ai ngờ trước đây, Tú Lơ Khơ lại là một cô gái khá xinh đẹp. Đó là vào khoảng 6-7 năm trước, Tú Lơ Khơ khi ấy vẫn chưa chuyển giới. Cô sở hữu mái tóc dài hiện đại, mắt to và đôi môi chúm chím.

Sự thay đổi khó tin của doanh nhân chuyển giới Tú Lơ Khơ

Có thể thấy, dù là nữ hay nam, Tú Lơ Khơ vẫn rất thu hút

Cách đây 3 năm, Tú Lơ Khơ từng qua Thái Lan tìm hiểu về phẫu thuật chuyển giới. Sau khi nghiên cứu kỹ càng, anh quyết định không phẫu thuật nữa. Nhưng bề ngoài, trông anh không khác gì một người đàn ông cả.

Bức ảnh này có lẽ Tú Lơ Khơ sẽ muốn 'çhôn vùi' mãi mãi

Nhưng trên Facebook, Tú Lơ Khơ vẫn thoải mái để lại ảnh lúc còn là con gái.

Ngày đó, nhiều anh chàng đã vào Facebook của Tú Lơ Khơ để xin làm quen vì quá xinh

Không chỉ xinh, mà Tú Lơ Khơ còn ăn mặc rất sành điệu nữa

Từ 1 cô gái xinh xắn, điệu đà thế này, Tú Lơ Khơ đã cắt tóc, ăn mặc như con trai để có thể thoải mái sống đúng với giới tính thật của mình.

Đám cưới mới đây của anh được tổ chức ở một khách sạn hạng sang tại Hà Nội, với đủ nghi thức từ truyền thống cho đến hiện đại. Trong đám cưới, vợ của anh - mặc một chiếc váy cưới vô cùng lộng lẫy. Còn anh thì diện vest bảnh bao, nụ cười ánh lên sự hạnh phúc không thể che giấu.

Đám cưới này có thể được xem là một cột mốc đáng nhớ của cộng đồng LGBT Việt Nam nói chung. Còn đối với Tú Lơ Khơ , anh xem đám cưới này như một ”chuyện cổ tích có thật”, là điều mà anh đã chọn tin vào nó ngay từ đầu, là điều mà anh luôn nghĩ tới.

BÀI VIẾT

Cẩm Loan