Kristen Stewart bị bắt gặp đang ôm bạn gái Stella Maxwell đầy tình cảm khi đang đi dạo bộ ở Los Angeles vào ngày 20/8 vừa qua. Kristen Stewart bị bắt gặp đang ôm bạn gái Stella Maxwell đầy tình cảm khi đang đi dạo bộ ở Los Angeles vào ngày 20/8 vừa qua.
 Cả hai vui vẻ cười nói và liên tục trao cho nhau những cử chỉ, hành động ngọt ngào. Cả hai vui vẻ cười nói và liên tục trao cho nhau những cử chỉ, hành động ngọt ngào.
 Không kém cạnh, bạn gái “chân dài” của Kristen Stewart cũng không ngại ngần ôm vai, bá cổ “người yêu”. Không kém cạnh, bạn gái “chân dài” của Kristen Stewart cũng không ngại ngần ôm vai, bá cổ “người yêu”.
 Kristen Stewart đặc biệt rất quan tâm đến Stella Maxwell. Kristen Stewart đặc biệt rất quan tâm đến Stella Maxwell.
 Kristen Stewart và Stella Maxwell công khai hẹn hò từ cuối năm 2016. Kristen Stewart và Stella Maxwell công khai hẹn hò từ cuối năm 2016.
 Sau hơn một năm hẹn hò, tình cảm của Kristen Stewart và “thiên thần nội y” người Bỉ vẫn rất nồng nàn và đáng ngưỡng mộ. Sau hơn một năm hẹn hò, tình cảm của Kristen Stewart và “thiên thần nội y” người Bỉ vẫn rất nồng nàn và đáng ngưỡng mộ.
 Kristen Stewart đã trải qua vài mối tình đồng giới nhưng Stella Maxwell chính là người gắn bó với cô bền vững nhất. Kristen Stewart đã trải qua vài mối tình đồng giới nhưng Stella Maxwell chính là người gắn bó với cô bền vững nhất.
 Theo một nguồn tin, ngôi sao “Chạng vạng” đã lên kế hoạch cầu hôn bạn gái của mình. Theo một nguồn tin, ngôi sao “Chạng vạng” đã lên kế hoạch cầu hôn bạn gái của mình.
 Hai người dọn về sống chung dưới một mái nhà ở Los Angeles từ hè năm 2017 Hai người dọn về sống chung dưới một mái nhà ở Los Angeles từ hè năm 2017
 Trước Stella Maxwell, Kristen Stewart từng hẹn hò với hai người tình đồng tính khác là Alicia Cargile và Soko. Còn Stella Maxwell - thiên thần của hãng Victoria's Secret từng hẹn hò với ca sỹ Miley Cyrus. Trước Stella Maxwell, Kristen Stewart từng hẹn hò với hai người tình đồng tính khác là Alicia Cargile và Soko. Còn Stella Maxwell - thiên thần của hãng Victoria's Secret từng hẹn hò với ca sỹ Miley Cyrus.