Cách đây không lâu, những lời tâm sự chân thành của cô gái Kim Anh (SN 1998, Cà Mau) về hành trình từ “chối bỏ chính mình” đến việc “thừa nhận bản thân là người đồng tính, tìm thấy được tình yêu” đã gây nhiều chú ý trong cộng đồng LGBT.

Hot LGBT Kim Anh Hot LGBT Kim Anh

Kim Anh (SN 1998, Cà Mau) đã nhận ra xu hướng tính dục của bản thân cách đây hơn 5 năm nhưng đến thời điểm hiện tại 9X vẫn chưa dám come out. Một phần là do thời điểm đầu tiên khi mới nhận ra bản thân là người đồng tính, Kim Anh đã chối bỏ chính mình. 9X ngoan cố yêu thêm một người con trai khác vì nghĩ đó chỉ là suy nghĩ lệch lạc về giới. Tuy nhiên, thời gian trôi đi, tình yêu thực sự giữa cả hai không tồn tại.

Đã hơn 5 năm nhưng Kim Anh chưa dám come out Đã hơn 5 năm nhưng Kim Anh chưa dám come out

Sau đó, chuyện tình yêu của Kim Anh cùng người yêu còn được đặc biệt chú ý và nhận được sự ủng hộ từ bạn bè và những người trong giới bởi sự xinh đẹp, xứng đôi của cả hai.

Mối quan hệ này đang vấp phải sự phản đối của gia đình cô gái Mối quan hệ này đang vấp phải sự phản đối của gia đình cô gái

Liên lạc lại với Kim Anh sau vài tháng, vẫn là một Kim Anh dễ thương, chân thành và bộc trực, thêm vào đó là sự hạnh phúc pha chút tự hào về chuyện tình yêu với người yêu hiện tại. Hiện tại, dù không tiếp tục theo đuổi con đường học vấn, Kim Anh chọn cách nỗ lực phụ giúp gia đình chuyện kinh doanh ở nhà, vừa để một phần bù đắp lại cho ba mẹ về khoảng thời gian bốc đồng, bồng bột trước kia, vừa kiên nhẫn chờ thời điểm phù hợp để come out với gia đình.

Kim Anh  cô nàng đồng tính nữ nổi tiếng Cà Mau với chuyện tình đẹp nhưng chưa dám công khaiNhư đã từng chia sẻ, sau khi yêu D. (người yêu hiện tại ), hầu hết họ hàng của Kim Anh cũng đã biết chuyện, chỉ cười cho qua chuyện rồi ngầm ủng hộ. “Người mình lo nhất là bố mẹ. Đến cả nằm mơ mình cũng nghĩ ra viễn cảnh bản thân come out và được đồng ý. Tuy nhiên, cuộc sống đời thực trái ngược trong mơ hoàn toàn. Cha mình là một người gia trưởng nên bản thân không dám tưởng tượng đến cảnh thú nhận xu hướng tính dục”, Kim Anh cho biết.

Kim Anh  cô nàng đồng tính nữ nổi tiếng Cà Mau với chuyện tình đẹp nhưng chưa dám công khaiTuy nhiên, gần đây, ba Kim Anh lại có những điều khiến chính bản thân cô bạn cũng bất ngờ: “Hôm trước ba mình có bảo mình dắt bạn về nhà chơi, mình cũng bảo là không có. Rồi ba bảo, con dắt D. (người yêu hiện tại của Kim Anh) về nhà chơi, ba thấy D. giống con đó, để ba nhận D. về làm con nuôi luôn. Mình cũng chưa biết thế nào, tuy nhiên, mình luôn chuẩn bị tinh thần, đợi thời điểm thích hợp, mình sẽ thừa nhận với ba mẹ chuyện mình đồng tính”.

Nếu ở phía gia đình đang có những tín hiệu tích cực, thì chuyện tình cảm của Kim Anh và D. có vẻ đang bắt đầu bước vào hành trình nhiều thử thách hơn. Với 7 tháng quen biết, hẹn hò rồi yêu nhau, mỗi khi nhắc về người yêu, từng lời chia sẻ của đều khó thể giấu đi sự vui vẻ, phấn khởi.

Kim Anh  cô nàng đồng tính nữ nổi tiếng Cà Mau với chuyện tình đẹp nhưng chưa dám công khai“Vì người yêu nhỏ tuổi hơn, nên đôi lúc có một số giận hờn, người yêu mình cũng còn trẻ con và mít ướt. Gần đây nhất, gia đình D. biết chuyện cũng cấm đoán, còn dọa báo công an, nhưng rồi đến giờ mọi thứ cũng tạm ổn, hai đứa vẫn bên nhau. Mình nghĩ D. đã vượt qua gia đình, vượt qua tất cả lời đàm tiếu của mọi người, vẫn ở bên mình cho đến giờ, thật sự khiến mình rất cảm động về tình cảm của D. dành cho mình”, Kim Anh chia sẻ.

Ngày 7/7 vừa rồi cũng là kỉ niệm 7 tháng yêu nhau của cặp đôi, Kim Anh cũng phấn khởi khoe vừa nhận được món quà đặc biệt mà người yêu tự tay làm, dù chỉ đơn giản là một ngôi nhà nhỏ được ghép lại bằng tăm, nhưng “nhìn đôi bàn tay bị dính keo, rồi còn bị chảy máu, thật sự mình rất cảm động”.

Kim Anh  cô nàng đồng tính nữ nổi tiếng Cà Mau với chuyện tình đẹp nhưng chưa dám công khaiKim Anh  cô nàng đồng tính nữ nổi tiếng Cà Mau với chuyện tình đẹp nhưng chưa dám công khaiMột ngày của cặp đôi đồng tính yêu nhau cũng rất bình thường, Kim Anh và người yêu cũng không là ngoại lệ, cũng sáng sáng nhắn tin nhắc nhau ăn sáng, khi rảnh thì lại mua đồ ăn đem sang cho người yêu, có thời gian rảnh thì gặp nhau, đi ăn rồi đi dạo cho thoải mái. Dù chỉ là những buổi hẹn hò đơn giản, nhưng qua lời kể của Kim Anh lại được rắc đầy sự tự hào và niềm vui mà cô bạn khó lòng giấu được.

Khi được hỏi về chuyện tương lai xa xôi hơn, Kim Anh cũng bày tỏ suy nghĩ rõ ràng: “Vì D. vẫn còn học năm cuối cấp, có nhiều chuyện còn dang dở, nhưng mình vẫn cố gắng ở gần để chăm lo cho D. Mình biết cả hai chắc chắn sẽ còn nhiều cám dỗ, nhưng mình tin tình yêu đủ lớn sẽ vượt qua tất cả”

. Kim Anh  cô nàng đồng tính nữ nổi tiếng Cà Mau với chuyện tình đẹp nhưng chưa dám công khaiKim Anh  cô nàng đồng tính nữ nổi tiếng Cà Mau với chuyện tình đẹp nhưng chưa dám công khai

Mỗi người một tính cách, chuyện tình cảm của cả hai chỉ mới bước đầu bước vào những thử thách của việc “thấu hiểu để yêu nhau”, thế nhưng với sự thẳng thắn, chân thành cùng sự yêu thương mà Kim Anh và D. dành cho nhau, mong rằng cả hai bạn sẽ luôn bên cạnh nhau, vượt qua được những thử thách trong cuộc sống và hạnh phúc bền lâu.

Hãy gửi về cho Lovewins những câu chuyện tình yêu ý nghĩa thuộc cộng đồng LGBT của chính bạn hoặc của bạn bè, người thân… xung quanh bạn. Bên cạnh đó, Lovewins cũng sẵn sàng mong muốn được lắng nghe những tâm sự thầm kín nhất của bạn - thành viên của cộng đồng LGBT.

Mọi liên hệ xin được gửi về lgbttamsu@saostar.vn.