saostar.vn

Kết nối với Saostar

Kinh Doanh

Mỹ phẩm Huyền Phi khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP AtraCos

T.H
Chia sẻ

Sáng ngày 05/05/2022, tại Huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An đã diễn ra sự kiện “Lễ khánh thành nhà máy AstraCos - nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP”. Đây là một buổi lễ quan trọng khẳng định cột mốc thành công, một bước tiến mới của Huyền Phi Cosmetic trong hành trình khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp.

Mỹ phẩm Huyền Phi khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP AtraCos Ảnh 1

Tham dự sự kiện long trọng này có sự hiện diện của Ban lãnh đạo cao cấp cùng nhiều đối tác quan trọng của AstraCos như: ông Hoàng Văn Hưng (Chủ tịch HĐQT nhà máy AstraCos,), CEO Hoàng Phi Huyền (Nhà sáng lập, TGĐ Huyền Phi Cosmetic), ông Phan Vũ Hùng (giám đốc điều hành nhà máy AstraCos), bà Trần Thị Thao (GĐKD Huyền Phi Cosmetics), bà Dương Thu Vân (GĐKD Huyền Phi Cosmetics) cùng hơn 200 nhà lãnh đạo, các nhà phân phối, đại lý, đối tác của Huyền Phi Cosmetics và AstraCos.

Mỹ phẩm Huyền Phi khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP AtraCos Ảnh 2
Ca sĩ khách mời Anh Tú cùng Chủ tịch HĐQT Hoàng Văn Hưng và CEO Hoàng Phi Huyền tại buổi lễ khánh thành

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP được xây dựng tại Khu công nghiệp Tân Kim, Quốc lộ 50 - KCN Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Nhà máy chính thức được khởi công từ ngày 27/02/2021, tổng ngân sách đầu tư lên tới 3 triệu USD, 2.500m2 và công suất hoạt động lên tới 500 tấn/năm, được lắp đặt dây chuyền công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại đạt chuẩn CGMP. AstraCos đã trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn bậc nhất cả nước. 

Phát biểu tại buổi Lễ khánh thành nhà máy, Bà Hoàng Phi Huyền (CEO Công ty TNHH mỹ phẩm Huyền Phi - công ty đồng cổ đông của nhà máy AstraCos) cho biết “Nhà máy được đưa vào sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Không chỉ thế, nhà máy AstraCos còn là nơi gửi gắm hoài bão, ước mơ của toàn thể thành viên trong hệ thống mỹ phẩm Huyền Phi- những người đã góp phần xây dựng nên Huyền Phi Cosmetics vững mạnh như hiện nay”. Với cương vị là CEO của Huyền Phi Comestic và Phó Giám Đốc của nhà máy AstraCos bà Hoàng Phi Huyền cũng chia sẻ sứ mệnh của bản thân sẽ đưa Mỹ Phẩm Huyền Phi cùng nhà máy AstraCos phát triển vững mạnh hơn nữa. Đồng thời mong muốn những nhà lãnh đạo, thành viên, khách mời, đối tác đang có mặt tại buổi lễ sẽ đồng hành cùng AstraCos và tạo nên những kỳ tích tại đây.                                                                                                                                                                                                                               Trong không gian trang trọng và không khí vui mừng, phấn khởi Chủ tịch Hoàng Văn  Hưng, CEO Hoàng Phi Huyền, GĐKD Hoàng Thị Thao, GĐKD Nhan Thị,  ông Phan Vũ Hùng (Giám đốc điều hành AstraCos), ông Đào Danh Tuấn (Giám đốc Ngân hàng BIDV Chi nhánh Bình Thạnh) đã trực tiếp cắt băng khánh thành. 

Mỹ phẩm Huyền Phi khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP AtraCos Ảnh 3
Các lãnh đạo cấp cao cắt băng khánh thành nhà máy AstraCos

Cũng trong buổi lễ long trọng này đã diễn ra nghi thức nạp tài đến từ các GĐKD Mỹ phẩm Huyền Phi với số tiền nạp tài lớn nhất lên tới hơn 11,5 tỷ đồng của GĐKD Hoàng Thị Thao. Đây là sự kiện quan trọng thể hiện sự đóng góp quan trọng của các thành viên Huyền Phi Cosmetics với mong muốn mang đến may mắn giúp nhà máy hoạt động mạnh mẽ, tạo ra được nhiều những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. 

Mỹ phẩm Huyền Phi khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP AtraCos Ảnh 4
Lễ nạp tài với số tiền nạp tài khủng lên tới 56 tỷ đồng  từ đội ngũ GĐKD Huyền Phi Comestic

Sau nghi lễ nạp tài, toàn bộ ban lãnh đạo, quan khách, đối tác, GĐKD, 200 lãnh đạo và khách mời, đối tác đã trực tiếp tham quan nhà máy. Tại đây tất cả mọi người đều không giấu nổi sự tự hào và choáng ngợp trước quy mô hoành tráng với các phòng sản xuất, nghiên cứu sản phẩm của nhà máy. Toàn bộ nhà máy đều được bố trí dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn và chất lượng trong từng sản phẩm.  

Trong lễ khánh thành nhà máy AstraCos còn có sự góp mặt của nam ca sĩ nổi tiếng Anh Tú. Với những ca khúc trẻ trung, sôi động cùng vũ đoàn Anh Tú đã khuấy động bầu không khí buổi lễ thêm phần sôi động, mang tới nguồn năng lượng tràn đầy cho một khởi đầu mới rực rỡ. 

Mỹ phẩm Huyền Phi khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP AtraCos Ảnh 5
Ca sĩ Anh Tú cùng CEO Hoàng Phi Huyền khiến sân khấu buổi lễ thêm sôi động, hứng khởi

AstraCos - Nơi chắp cánh ước mơ

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm AstraCos được công nhận đạt chuẩn CGMP. Để đạt được chứng nhận này đòi hỏi năng lực sản xuất của thương hiệu phải đáp ứng được đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, khắt khe gồm các tiêu chuẩn về: nhân sự,, thiết bị máy móc, vệ sinh sản xuất, thao tác sản xuất, kiểm tra kiểm định, hồ sơ tài liệu, chất lượng sản phẩm và giải quyết khiếu nại của khách hàng.

Mỹ phẩm Huyền Phi khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP AtraCos Ảnh 6
Nhà máy AstraCos khởi nguồn cho những thành công mới của mỹ phẩm Huyền Phi

Nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đã hợp tác với AstraCos để tạo nên những dòng sản phẩm mỹ phẩm an toàn, lành tính, hiệu quả và phù hợp với làn da phụ nữ châu Á nói chung và phụ nữ Việt nói riêng. 

Ngày 10/6/2021 sau 3 tháng, Nhà máy AstraCos đã được xây dựng hoàn thiện cùng nhiều máy móc hiện đại nhất và sẵn sàng đi vào phục vụ cho quy mô sản xuất lớn với hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn CGMP. Kể từ nay, hành trình phát triển của Huyền Phi sẽ ghi dấu thêm một cột mốc quan trọng vào ngày 05/05/2022 - ngày mà nhà máy AstraCos chính thức đi vào hoạt động và trở thành một trong những nhà máy sản xuất quy mô, bài bản hàng đầu cả nước.   

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN