S.Coups (SEVENTEEN) không thể dự sự kiện vì lý do sức khỏe, CARAT nhanh chóng đẩy hashtag #GetWellSoonScoups phủ kín mạng xã hội

Nhật HạĐăng lúc

Tình hình sức khỏe của trưởng nhóm SEVENTEEN - S.Coups đang khiến các fan không khỏi lo lắng

Mới đây SEVENTEEN đã đăng tải lên fancafe chính thức của mình về việc trưởng nhóm S.Coups không thể tham dự buổi fan sign Nene Star Day vì lý do sức khỏe. Được biết rằng theo ý kiến của bác sĩ S. Coups nên dành thời gian để nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe.

Trước thông tin này, CARAT (tên fandom chính thức của SEVENTEEN) không khỏi lo lắng trước tình trạng sức khỏe của anh chàng, không những vậy hashtag #GetWellSoonScoups đã “phủ kín” mạng xã hội thể hiện sự ủng hộ của các fan hâm mộ dành cho Scoups, với hy vọng anh sẽ mau chóng khỏe lại.

Hashtag #GetWellSoonScoups đang trở thành xu hướng trên nhiều quốc gia, đây cũng chính là tình yêu mà các CARAT dành cho vị trưởng nhóm của mình.

Các fan hâm mộ mong rằng S. Coups có thể nghỉ ngơi để nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Có lẽ giờ đây đối với CARAT, không gì quan trọng bằng sức khỏe của anh chàng được đảm bảo. Mong rằng trong lần gặp nhau tới, S. Coups sẽ xuất hiện với thể trạng tốt nhất. Cùng chúc cho sức khỏe của S. Coups nhanh chóng hồi phục nhé!

BÀI VIẾT

Nhật Hạ

THEO

Koreaboo

TIN TÀI TRỢ