confetti Vietnam

Người dùng Facebook Việt bức xúc tố Confetti Vietnam gian lận vì đang chơi thì đồng loạt gặp lỗi

Duy HuỳnhĐăng lúc

Nhiều người chơi Confetti Vietnam tối ngày 8/3 gặp lỗi trong khi đó số người trúng giải lại số lượng ít kỉ lục khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Trong những tháng gần đây, gameshow trả lời câu hỏi nhận giải thưởng tiền mặt trực tuyến trên nền tảng Facebook Watch Confetti Vietnam đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của người dùng Facebook Việt Nam. Theo thông tin cập nhật, Confetti Vietnam ở thời điểm hiện tại có thể được xem là phiên bản Confetti thành công nhất tại Châu Á. Có những thời điểm, gameshow đố vui trực tuyến nhận giải thưởng tiền mặt này thu hút được tới 160.000 người chơi cùng lúc tại Việt Nam.

Dù vô tình gây những tranh cãi không đáng có trong việc thay đổi MC, nhưng Confetti Vietnam vẫn là gameshow tạo được nhiều ấn tượng với người dùng nhất thời điểm hiện tại. Dẫu vậy, trong số 57 được phát sóng vào tối hôm nay, nhiều người chơi đã vô cùng bức xúc vì chương trình bỗng nhiên gián đoạn, “chưa trả lời hết câu 6 đã nhảy sang câu…10”.

Một người chơi Confetti Việt Nam bức xúc trên Facebook, bản thân anh đã đúng hết 5/5 câu nhưng tới câu 6 chưa kịp trả lời thì thì màn hình trò chơi bỗng chuyển thành đen có hiện tượng giật, lag. Chưa kịp định hình thì Confetti Việt Nam đã chuyển sau câu hỏi thứ 8. Dù chưa biết nguyên nhân sự việc nhưng tài khoản này nghi vấn Confetti Việt Nam đang gian lận, tung “hoả mù” để PR cho chương trình.

Hiện tại, Confetti Việt Nam vẫn chưa chính thức đưa ra bất cứ câu trả lời nào, tuy nhiên nhiều người dùng Facebook đoán rằng sự việc “mất vui” này có liên quan đến kết nối mạng kém.

Tại Việt Nam, số người chơi Confetti đang đạt mốc cao nhất Châu Á với kỉ lục gần nhất chạm mốc lên tới 160 nghìn người chơi cùng lúc. Format hấp dẫn, kiến thức phong phú, giải thưởng tiền mặt và tính tương tác, kết nối cao là một trong số những lý do khiến trò chơi này gây sốt với người dùng Facebook, đặc biệt là người trẻ.

Trong Confetti Vietnam, nhiệm vụ của người chơi là lần lượt trả lời 10 câu hỏi trong mỗi chương trình để có cơ hội nhận được giải thưởng tiền mặt cho mỗi số là 3.000 USD hoặc 6.000 USD. Số tiền này theo đó sẽ được chia đều cho tất cả những người trả lời đúng cả 10 câu hỏi trong một số phát sóng.

BÀI VIẾT

Duy Huỳnh

TIN TÀI TRỢ