Horoscope

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/11/2021 của 12 con giáp: Dần được Thần Tài chiếu cố, Dậu bị tiểu nhân phá

An Chi
Chia sẻ

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/11/2021 của 12 con giáp cho thấy, Dậu dễ bị tiểu nhân phá hoại nên bạn gặp hết chuyện này đến chuyện khác.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/11/2021 của 12 con giáp: Dần được Thần Tài chiếu cố, Dậu bị tiểu nhân phá Ảnh 1
Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/11/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý hôm nay khá bốc đồng.

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/11/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý hôm nay khá bốc đồng khiến bạn dễ đưa ra những quyết định vội vàng, thiếu tỉnh táo dẫn đến thất thoát tiền bạc. Không chỉ vậy, bạn cũng có những cư xử khó hiểu và vô lý với nửa kia của mình khiến cả hai xảy ra tranh cãi. 

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, Sửu chăm chỉ lại được cát thần soi bóng nên đường công danh sự nghiệp của bạn vô cùng hanh thông, bạn có thể thu về nhiều lời khen ngợi và khoản thưởng xứng đáng. Đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, người độc thân có cơ hội tìm thấy một nửa của đời mình thông qua sự giới thiệu của bạn bè, người thân. 

Xem thêm: Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/11/2021 của 12 con giáp: Mão được quý nhân giúp đỡ, Thìn cẩn thận bị lừa gạt

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/11/2021 của 12 con giáp: Dần được Thần Tài chiếu cố, Dậu bị tiểu nhân phá Ảnh 2

Hôm nay là một ngày may mắn với những người tuổi Dần khi bạn được Thần Tài chiếu mệnh, nhờ đó mà bạn kiếm được một khoản lợi nhuận không nhỏ, tiền đổ vào túi ào ào. Dần cũng đón nhận nhiều tin vui về tình cảm trong ngày hôm nay, người độc thân sẽ có cơ hội bày tỏ với người bạn thích, khả năng tiến tới một mối quan hệ là khá cao. 

Tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày cho thấy, vận trình tài lộc vô cùng hanh thông, nguồn thu nhập được tăng lên kha khá, bạn cũng biết cách quản lý thu chi nên tích cóp được không ít. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa các cá nhân lại không được tốt, Mão dễ xảy ra khúc mắc với các thành viên trong gia đình.

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/11/2021 của 12 con giáp: Dần được Thần Tài chiếu cố, Dậu bị tiểu nhân phá Ảnh 3

Công việc của Thìn diễn ra khá suôn sẻ, kế hoạch tiến triển thuận lợi theo những gì bạn đã tính toán từ trước, dù có gặp khúc mắc thì Thìn cũng được quý nhân soi đường chỉ lối, phá vỡ bế tắc. Thìn có tài giao tiếp khéo léo, lại biết nắm bắt thời cơ nên mối quan hệ cá nhân được mở rộng, có ích rất nhiều cho sự phát triển trong tương lai của bạn.

Xem thêm: 4 con giáp trời càng lạnh càng dễ phát tài, 'cháy' hết mình trong công việc, cuối tháng tiền đầy túi

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/11/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ có điềm báo bị tiểu nhân quấy nhiễu, chỉ cần bạn lơ là một chút thôi cũng có thể bị kẻ xấu lợi dụng hãm hại. Đường tình duyên trắc trở, Tỵ sẽ cảm thấy thất vọng về cách cư xử vô lý hay đòi hỏi quá đáng của đối phương, nhưng bạn không biết phải làm sao để mở lời với họ về điều này.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/11/2021 của 12 con giáp: Dần được Thần Tài chiếu cố, Dậu bị tiểu nhân phá Ảnh 4

Công việc của Ngọ hôm nay tụt dốc không phanh, cộng thêm những tranh chấp với đồng nghiệp ở nơi làm việc khiến bạn vô cùng chán nản, thậm chí có ý định xin nghỉ việc. Đường tình duyên của Ngọ cũng không được suôn sẻ, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi về chuyện tiền bạc hoặc nuôi dạy con cái, cơm áo gạo tiền. 

Tuổi Mùi

Theo tử ngày mới, hôm nay sẽ là một ngày vất vả và áp lực với những người tuổi Mùi, bạn không chỉ phải đối mặt với khối lượng công việc khổng lồ mà còn phải đề phòng kẻ xấu hãm hại. Chuyện tình cảm cũng không mấy khả quan, các cặp đôi thiếu thời gian bên nhau nên dễ nảy sinh khoảng cách, dễ tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân vào. 

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/11/2021 của 12 con giáp: Dần được Thần Tài chiếu cố, Dậu bị tiểu nhân phá Ảnh 5

Công việc của Thân diễn ra khá suôn sẻ, ngay cả khi gặp khó khăn thì bạn cũng được quý nhân ra tay tương trợ, nhờ vậy mà hóa lành, dễ ghi điểm trong mắt lãnh đạo. Các mối quan hệ xã giao ngày càng tốt đẹp, chuyện tình yêu cũng đơm hoa kết trái, người độc thân dễ thoát kiếp FA. 

Tuổi Dậu

Dậu hôm nay dễ bị tiểu nhân phá hoại nên bạn gặp hết chuyện này đến chuyện khác, nhưng bạn lại quá vô tư, không đề phòng ai nên bị lợi dụng lúc nào không hay, thậm chí còn bị thất thoát tiền bạc. Bù lại, chuyện tình cảm của Dậu lại khá tốt, những mâu thuẫn trước đó đều được hóa giải, các cặp đôi lại mặn nồng bên nhau. 

Xem thêm: Trong năm 2022, 4 con giáp này quét sạch vận đen, làm đâu thắng đó, tiền bạc ngập két

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/11/2021 của 12 con giáp: Dần được Thần Tài chiếu cố, Dậu bị tiểu nhân phá Ảnh 6

Tuất lạc quan, tích cực và cầu tiến, cộng thêm sự giúp đỡ của quý nhân mà bạn gặt hái được những thành công ngoài sự mong đợi. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại khá ảm đạm, các cặp đôi nảy sinh nhiều mâu thuẫn, ai cũng bảo vệ cái tôi cá nhân của mình, khó tìm được tiếng nói chung; người độc thân tuy khát khao được yêu nhưng bạn lại sợ hãi, không dám thổ lộ tình cảm của bạn với người bạn thích. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/11/2021 của 12 con giáp cho thấy, Hợi có nhiều cơ hội để kiếm tiền, thu nhập của bạn sẽ tăng lên trông thấy, đặc biệt là người làm ăn kinh doanh. Về tình cảm, Hợi và nửa kia cuối cùng cũng hóa giải được hiểu nhầm, cả hai lại ân ái với nhau như xưa. Hôm nay Hợi nên chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe, bạn dễ bị cảm lạnh hoặc gặp vấn đề về tiêu hóa. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN