Horoscope

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/12/2021 của 12 con giáp: Sửu được quý nhân giúp đỡ, Thân vượng tài lộc

An Chi
Chia sẻ

Xem tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/12/2021 của 12 con giáp cho thấy, Thân còn được quý nhân giúp đỡ nên có thể biến nguy thành an, thậm chí còn mang lại nhiều điều cát lành.

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/12/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình tài lộc của người tuổi Tý khá tốt.

Xem tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/12/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình tài lộc của người tuổi Tý khá tốt, bạn gặp nhiều may mắn nên về cơ bản có thể đạt được điều mình muốn, sắp tới sẽ có một số điều bất ngờ và tốt đẹp nữa dành cho bạn. Tý hãy chia sẻ tin vui này với gia đình và bạn bè của bạn nhé, như vậy niềm vui sẽ được nhân đôi đấy. 

Tuổi Sửu

Vận trình công việc của Sửu rất tốt, bạn được quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng suôn sẻ hơn, dễ dàng hoàn thành xuất sắc mọi việc. Sức khỏe của Sửu cũng rất tốt, cả về thể chất lẫn tinh thần, vậy tại sao bạn không sắp xếp một điều gì đó ý nghĩa để tự thưởng cho mình!

Xem thêm: Thời điểm cuối năm 2021 gần đến, ai sẽ là 'Thần Tài' mang lại may mắn cho 12 con giáp?

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới, Dần làm việc hăng say và bạn dễ có cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân, có thể gặt hái được nhiều phần thưởng lớn khiến đồng nghiệp ghen tị. Ngoài ra, nếu có thời gian, Dần cũng có thể dọn dẹp phòng ốc và tổng vệ sinh nhà cửa để xua đuổi vận rủi, rước vận may về nhà, bạn cũng có thể tìm thấy những điều tốt đẹp đã bị lãng quên từ lâu đấy. 

Tuổi Mão

Công việc của Mão sẽ có một vài thay đổi, có thể là về nhân sự hoặc môi trường làm việc. Do chưa kịp thích nghi nên bạn dễ mắc nhiều sai lầm và gặp không ít rắc rối. Lời khuyên dành cho Mão là bạn nên kiên nhẫn giải quyết từng việc một, đừng lãng phí thời gian vào những chuyện vô bổ. Về tình cảm, người độc thân có cơ hội rời khỏi kiếp FA, các cặp đôi lại dễ xảy ra tranh cãi, giận hờn vu vơ. 

Tuổi Thìn

Hôm nay là một ngày may mắn với những người tuổi Thìn. Bạn có chủ động trong mọi việc, tư duy nhanh nhạy và có thể đưa ra nhiều sáng kiến mới mẻ khiến lãnh đạo và đồng nghiệp nhìn bạn với ánh mắt ngưỡng mộ. Không chỉ vậy, Thìn còn được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc sẽ suôn sẻ hơn. Hôm nay cũng thích hợp để Thìn nghỉ ngơi giải trí, nếu có bạn bè hoặc đồng nghiệp mời dự tiệc, bạn đừng từ chối nhé, bạn sẽ dễ dàng có được cơ hội làm ăn tốt đấy!

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/12/2021 của 12 con giáp cho thấy, nếu Tỵ đi ra ngoài nhiều thì bạn sẽ có cơ hội thu được tiền bạc bất ngờ. Thế nhưng, hôm nay bạn lại chỉ muốn nghỉ ngơi, hưởng thụ, dễ hao tốn tiền của vào việc ăn uống, vui chơi. Trên thực tế, việc vui chơi giải trí vừa phải là điều đương nhiên, nhưng bạn cũng phải biết cách tiết chế, không nên ham mê quá.

Tuổi Ngọ

Cảm xúc của những người tuổi Ngọ không ổn định, bạn có suy nghĩ hỗn loạn, thậm chí còn nảy sinh những ý nghĩ tiêu cực gây ảnh hưởng tới công việc cũng như mối quan hệ với đồng nghiệp. Ngoài ra, Ngọ phải thận trọng trong lời nói và hành động khi giao dịch với người khác, nếu không sẽ dễ xảy ra tranh chấp.

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày 23/12/2021, dù bạn ở gần hay xa gia đình thì hôm nay mọi việc lớn nhỏ trong nhà đều cần bạn giải quyết. Điều này khiến áp lực tăng cao và bạn sẽ mệt mỏi trong thời gian dài. Chuyện tình cảm kém sắc, người độc thân cảm xúc không ổn định nên khó kiếm được người tâm đầu ý hợp, các cặp đôi nên quan tâm và nói chuyện với nhau nhiều hơn, có vẻ như mối quan hệ giữa hai người đang ngày càng xa cách, lạnh nhạt hơn. 

Tuổi Thân

Hôm nay Thân vượng tài lộc, khả năng giao tiếp của bạn cũng được nâng cao, làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Ngoài ra, Thân còn được quý nhân giúp đỡ nên có thể biến nguy thành an, thậm chí còn mang lại nhiều điều cát lành. 

Tuổi Dậu

Theo tử vi hôm nay, Dậu kém may mắn về tài chính, bạn phải kiềm chế ham muốn mua sắm, nếu không bạn sẽ mua phải những sản phẩm không thiết thực, ví tiền cạn đi và khi tỉnh táo mới phát hiện ra thì đã quá muộn. Vận đào hoa vượng, người độc thân có cơ hội thành đôi thành cặp với người bạn thích, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu lẫn nhau, mối quan hệ thêm bền chặt. 

Tuổi Tuất

Tuất có trách nhiệm với công việc của mình, bạn tuân thủ nguyên tắc của bản thân nên kế hoạch diễn ra theo đúng lộ trình và bạn làm việc gì cũng suôn sẻ. Ngoài ra, Tuất còn có khẩu vị ăn uống, bạn ăn ngon miệng hơn, ngủ ngon hơn nhưng bạn cũng nên kiềm chế ham muốn ăn uống kẻo tăng cân, hoặc ăn quá no gây ảnh hưởng tới tiêu hóa.   

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/12/2021 của 12 con giáp cho thấy, Hợi đặc biệt được cấp trên chú ý nên bạn phải thật thận trọng trong mọi việc, làm việc chăm chỉ thì bạn mới đạt được kết quả tốt. Chuyện tình cảm kém sắc, người độc thân ngồi ôm cây đợi thỏ nên khó thoát kiếp FA.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN