Nữ Sư Tử

Cô nàng kiêu ngạo muốn người khác phải ngước nhìn mình, họ cũng có muốn khát khao lớn lao khi muốn thách thức mọi ánh nhìn của cánh đàn ông. Sư Tử khác những cô nàng khác ở chỗ, họ không phải lúc nào cũng tỏ vẻ hống hách của mình, cũng không thuộc thể loại hơi tý dọa chia tay, họ thực sự là một người bản lĩnh.

Họ khác biệt, cũng có thể do cái tôi lớn, họ muốn bứt phá trên người khác, muốn tranh vị trí đứng đầu trong mọi lĩnh vực, và không muốn ai giống mình. Và một số cánh đàn ông thích con gái cá tính ở điểm đó, và cô nàng cá tính càng mạnh thì anh chàng lại càng muốn chinh phục bằng được.

Top 3 sao nữ càng cứng đầu càng được người yêu cưng chiều

Nữ Bảo Bình

Trong tình yêu, Bảo Bình dễ dàng nắm được tâm lý “càng gần càng xa” của các chàng. Tình yêu không phải toàn bộ cuộc sống của Bảo Bình, lúc nào vui thì có thể dính chặt vào nhau cùng í ới, tâm sự, còn lúc nàng đang khó chịu thì chẳng muốn gặp ai cả.

Bảo Bình không bao giờ để đàn ông chiếm hữu thế giới của mình, họ cố chấp, và cũng táo bạo. Nhưng chàng vẫn phải bỏ bao nhiêu công sức để nịnh Bảo Bình thêm vui.

Top 3 sao nữ càng cứng đầu càng được người yêu cưng chiều

Nữ Nhân Mã

Chỉ vì quá yêu tự do của bản thân mình, đôi khi tình yêu đối với Nhân Mã không phải tất cả, họ dễ dàng từ bỏ mọi thứ nếu bản thân thực sự muốn bay bổng. Họ thích gì làm nấy, khó có ai có thể quản lý được Nhân Mã, chàng cũng không thể mượn cớ gì để quản lý nàng cả.

Nhưng dù nàng có cố chấp, bướng bỉnh đến đâu, một anh chàng yêu Nhân Mã thực sự vẫn có thể dịu dàng nhún nhường. Chàng cứ thả cho Nhân Mã một khoảng trời riêng, trong khoảng trời đó vẫn có một chỗ dành cho chàng, như vậy là đủ.