Horoscope

Sang tháng 1/2022, 3 con giáp này tình tiền đều tụt dốc không phanh, cẩn thận họa tiểu nhân

An Chi
Chia sẻ

Trong tháng 1/2022 dương lịch, 3 con giáp này không chỉ gặp khúc mắc trong công việc mà đường tài lộc cũng giảm sút, ngay cả chuyện tình cảm cũng không được như ý muốn và sức khỏe cũng chẳng tốt gì.

Tuổi Mão

Sang tháng 1/2022, 3 con giáp này tình tiền đều tụt dốc không phanh, cẩn thận họa tiểu nhân Ảnh 1
Mão là một trong những con giáp xui xẻo nhất trong tháng 1/2022 dương lịch. 

Tháng 1/2022 dương lịch, đường sự nghiệp của những người tuổi Mão có nhiều khúc mắc, không được như ý muốn, áp lực công việc tăng lên gấp bội và sẽ có người thôi thúc bạn chuyển việc, chuyển nghề. Không chỉ vậy, bạn còn dễ xảy ra bất đồng với đồng nghiệp khiến môi trường làm việc trở nên ngột ngạt. Lời khuyên cho Mão là bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trong công việc, bình tĩnh giao tiếp với đồng nghiệp, dĩ hòa vi quý để tránh xung đột. 

Tài vận của những người tuổi Mão trong tháng 1/2022 dương lịch cũng tương đối kém, bạn có điềm báo hao tài tốn của, kiếm tiền khó hơn, cơ hội tiền vào tài khoản giảm đi, vì vậy tốt nhất bạn nên tiết kiệm những khoản chi tiêu không cần thiết. Trong quá trình làm việc và hợp tác, bạn cũng dễ bị thua lỗ vì can dự của người khác, bạn phải cẩn trọng hơn, không được buông lỏng, cần đề phòng kẻ gian gây họa.

Về tình cảm, tuy người độc thân có vận đào hoa, nhưng với những người đã kết hôn thì chuyện tình cảm lại không được như ý. Mão dễ xúc động, mất bình tĩnh, không chịu lắng nghe lời khuyên của nửa kia khiến gia đạo khó êm ấm. Sức khỏe của Mão cũng không được tốt, bạn nên đi khám sức khỏe định kỳ. 

Tuổi Thìn

Sang tháng 1/2022, 3 con giáp này tình tiền đều tụt dốc không phanh, cẩn thận họa tiểu nhân Ảnh 2

Trong 5 ngày đầu tháng 1/2022, tài lộc và công việc của những người tuổi Thìn có vẻ suôn sẻ, nhưng sau đó bạn lại liên tục gặp rắc rối khiến bạn không kịp trở tay. Do tâm trạng hơi bốc đồng, không có tầm nhìn xa trông rộng nên sự nghiệp của Thìn bắt đầu sa sút. Bạn nên linh hoạt khi giải quyết công việc và đừng đi một mình thì tốt hơn. 

Đường tài lộc của Thìn cũng không suôn sẻ, bạn dễ bị đối thủ cướp đi mối làm ăn. Không chỉ vậy, Thìn còn có thể gặp rắc rối về chuyện tiền bạc như tiền cho vay mượn không thu lại được, phá sản,…nhưng khi đối mặt với vấn đề này, bạn nên bình tĩnh giải quyết, tránh nóng vội kẻo khiến mọi việc càng thêm tồi tệ. 

Chuyện tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi hoặc nhẹ cũng mối quan hệ giữa hai người sẽ trở nên xa cách. Đối mặt với một loạt chuyện không vui, Thìn có tâm trạng chán nản và điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bạn. Bạn nên chú ý nghỉ ngơi, tránh uống quá nhiều bia rượu để giải sầu kẻo làm hại bản thân.

Tuổi Ngọ

Sang tháng 1/2022, 3 con giáp này tình tiền đều tụt dốc không phanh, cẩn thận họa tiểu nhân Ảnh 3

Ngọ là một trong những con giáp dễ gặp xui xẻo trong tháng 1/2022, khi mọi khía cạnh đều không được thuận lợi. Cụ thể, công việc của Ngọ luôn nảy sinh những rắc rối khác nhau khiến bạn khó tập trung, giải quyết được. Sự nghiệp trì trệ nhưng Ngọ lại luôn bướng bỉnh, không chịu nghe ý kiến của người khác khiến mọi việc càng thêm rối ren. 

Tài lộc của Ngọ trong tháng này cũng không tốt, việc kiếm tiền rất khó, đồng thời bạn có điềm báo hao tài tốn của. Vì vậy, bản mệnh cần chú ý bảo quản tư trang của mình khi ra ngoài, đồng thời cần thận trọng khi xử lý chuyện tiền bạc kẻo dễ xảy ra tranh chấp tài chính, thậm chí dẫn đến kiện tụng về tiền bạc. Khoảng thời gian này cũng không thích hợp để bạn đầu tư kinh doanh, nếu không rất dễ bị tiểu nhân phá hoại.

Đường tình cảm của Ngọ trong tháng 1/2022 dương lịch cũng không ổn định. Với những người đang yêu hoặc đã kết hôn, mối quan hệ giữa hai người có xu hướng tẻ nhạt, buồn chán, thậm chí có thể xảy ra tranh cãi, tủi thân rơi nước mắt. Người độc thân không biết phấn đấu, cứ để số mệnh cuốn đi, không có sức hút với người khác phái và chỉ tập trung vào công việc nên vẫn một thân một mình. Sức khỏe của Ngọ cũng không được tốt, bạn thường xuyên mất bình tĩnh, tinh thần kém sắc. 

Xem thêm: 3 con giáp lên như diều gặp gió vào tháng 1/2022, tiền tài ùn ùn kéo vào nhà

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN