Horoscope

Làm mãi mà không thấy tiền đâu, kiểm tra xem bạn có nét tướng 'nghèo' này không nhé

An Chi
Chia sẻ

Saostar - Theo nhân tướng học, người không biết tiết kiệm tiền bạc, làm ra bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, thường xuyên rơi vào cảnh túng thiếu thường có những nét tướng nghèo này trên khuôn mặt.

Trán thấp, không đầy đặn

Làm mãi mà không thấy tiền đâu, kiểm tra xem bạn có nét tướng 'nghèo' này không nhé Ảnh 1
Theo nhân tướng học, đa số những người trán thấp đều ham cái lợi trước mắt, khó kiềm chế được cảm xúc. Ảnh minh họa

Tỉ lệ khuôn mặt được xem là chuẩn khi chiều cao của trán chiếm 1/3 chiều dài khuôn mặt, chiều rộng của trán gấp đôi chiều cao của trán. Nếu phần trán thấp hơn tỉ lệ này thì được xem là trán thấp (trán ngắn). 

Theo nhân tướng học, người có tướng trán thấp thường đa sầu đa cảm, khó kiểm soát được hành động và lời nói của mình. Họ thường ham cái lợi trước mắt, không có tầm nhìn xa trông rộng lại dễ bị cảm xúc chi phối nên dễ đưa ra những quyết định sai lầm. 

Khi có tiền trong tay, họ lại vội vàng muốn kiếm được nhiều tiền hơn nữa, dễ dấn thân vào những phi vụ kiếm tiền mạo hiểm, nhiều rủi ro, nên dù có kiếm được nhiều tiền bao nhiêu thì sau này cũng dễ phải dùng số tiền đó để trả giá cho sai lầm của mình. Đường tình duyên của những người này cũng khá lận đận, khó tìm được một nửa phù hợp lâu dài. 

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba và dàn mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với 'lệ chí', nốt ruồi này mang ý nghĩa gì?

Ấn đường nhiều nếp nhăn

Làm mãi mà không thấy tiền đâu, kiểm tra xem bạn có nét tướng 'nghèo' này không nhé Ảnh 2
Ấn đường là khoảng cách giữa hai đầu lông mày. Ảnh minh họa

Ấn đường là khoảng cách giữa hai đầu lông mày. Theo thuật xem tướng học, người sở hữu ấn đường có nếp nhăn thường xuất thân trong gia đình bần hàn hoặc từ nhỏ phải xa bố mẹ. Người này có tính cẩu thả, dễ nóng nảy, hay cáu gắt và khó kiềm chế được cảm xúc của bản thân. 

Cuộc sống của họ gặp nhiều khó khăn, vất vả, khó đón được tài lộc vào nhà. Họ khó giữ được tài sản, dù kiếm được nhiều tiền đến đâu thì cũng dễ mất trắng hoặc chịu nhiều tổn thất vì lý do bất ngờ. Đặc biệt, nếu nếp nhăn càng ngoằn nghèo, hằn sâu thì số mệnh của họ càng xấu.

Cánh mũi mỏng, đầu mũi nhọn

Làm mãi mà không thấy tiền đâu, kiểm tra xem bạn có nét tướng 'nghèo' này không nhé Ảnh 3
Ảnh minh họa

Trong nhân tướng học, đầu mũi đại diện cho những vấn đề về tiền bạc, năng lực kiếm tiền, trong khi đó cánh mũi đại diện cho khả năng giữ tiền, năng lực quản lý về tài chính. Người có cánh mũi mỏng, đầu mũi nhọn thì tài lộc của họ không được tốt bởi lẽ họ kiếm được bao nhiêu sẽ tiêu bấy nhiêu, không biết cách tích lũy, tiết kiệm cho tương lai, nên thường xuyên rơi vào tình trạng giật gấu vá vai, vay mượn đủ kiểu.

Ngoài ra, nếu cánh mũi có nốt ruồi (đặc biệt là cánh mũi phải) thì những người này cũng tiêu xài hoang phí, dễ bị hao tốn tài sản. Trong cuộc đời, họ có thể bị phá sản ít nhất vài lần.

Xem thêm: 5 nốt ruồi đào hoa trên khuôn mặt, phụ nữ sở hữu 1 cái cũng đủ khiến đàn ông 'say như điếu đổ'

Răng thưa không đều

Làm mãi mà không thấy tiền đâu, kiểm tra xem bạn có nét tướng 'nghèo' này không nhé Ảnh 4
Ảnh minh họa

Trong nhân tướng học, đa số những người răng thưa, nhiều kẽ hở phải chịu khổ cực từ bé, họ phải tự mình làm mọi thứ và không có sự giúp đỡ của người khác. Vì vậy, họ thường là người có ý chí phấn đối tốt, luôn cố gắng và nỗ lực từng ngày nên có thể gặt hái được thành công từ sớm. 

Tuy nhiên, những người này lại có tính cách quá cởi mở và phóng khoáng, luôn theo chủ nghĩa tận hưởng cuộc sống, thích gì mua nấy, tiêu tiền không cần suy nghĩ nên khó tiết kiệm được tiền bạc. Do đó, tiền vào tay họ như gió vào nhà trống, tài lộc đi vào rồi lại đi ra ngay. Với tính cách như thế này, họ có cả tiền núi cũng chẳng mấy mà cạn kiệt.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN