Horoscope

Mất 3 giây nhìn ngấn cổ tay biết ngay vận mệnh sang hèn hay sướng khổ

Phương An
Chia sẻ

Saostar - Theo xem tướng tay cho biết, ngấn cổ tay có thể nói lên tương lai sang hèn của một người. Vậy bạn có mấy ngấn cổ tay và chúng nói gì về tương lai của bạn?

Ngấn cổ tay đầu tiên

Mất 3 giây nhìn ngấn cổ tay biết ngay vận mệnh sang hèn hay sướng khổ Ảnh 1

Thông thường, một người sẽ có 2-3 ngấn cổ tay, trong đó ngấn đầu tiên là quan trọng nhất và nó đại diện cho sức khỏe. Nếu ngấn cổ tay này rõ ràng và dài, thẳng thì chứng tỏ bạn là người có sức khỏe tốt, ít ốm đau, bệnh tật. Ngược lại, nếu đường cổ tay này ngắn, đứt đoạn thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, sức khỏe kém.

Nếu đường vân này có xu hướng cong vào phía trong lòng bàn tay hoặc đứt gãy, không rõ nét thì chứng tỏ người đó gặp vấn đề về vấn đề sức khỏe sinh sản. Cụ thể, nữ giới có khả năng gặp các vấn đề phụ khoa, khó thụ thai, kinh nguyệt không đều, hay bị trễ… Nam giới có khả năng mắc bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt hay các vấn đề khác liên quan tới sinh sản.

Ngấn cổ tay thứ 2

Mất 3 giây nhìn ngấn cổ tay biết ngay vận mệnh sang hèn hay sướng khổ Ảnh 2

Ngấn cổ tay thứ 2 thường nói lên sự may mắn, vận mệnh giàu sang của một người. Nếu ngấn cổ tay này đậm nét, dài và liền mạch thì hầu hết người đó thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, làm việc gì cũng trôi chảy, sự nghiệp hanh thông, trong tương lai chắc chắn có cuộc sống sung túc, giàu có.

Nếu ngấn cổ tay thứ 2 mờ nhạt, đứt đoạn giữa chừng thì chứng tỏ người này thường xuyên gặp phải vận xui, cuộc sống khá khó khăn, luôn thiếu trước hụt sau, không tiết kiệm được đồng nào. Nếu đường này xoắn vào nhau như mắt xích thì đa số là người chăm chỉ, không ngại khó khăn vất vả và không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng, nhưng họ lại là người hay lo hay nghĩ. 

Xem thêm: Người biết giữ tiền hay phá tài, nhìn 5 điểm này trên khuôn mặt là biết

Ngấn cổ tay thứ 3

Mất 3 giây nhìn ngấn cổ tay biết ngay vận mệnh sang hèn hay sướng khổ Ảnh 3

Ngấn cổ tay thứ 3 đại diện cho công danh, sự nghiệp nhưng không phải ai cũng có. Nếu đường vân này rõ nét, liền mạch thì công việc của bạn vô cùng hanh thông, lên như diều gặp gió và được hưởng cuộc sống giàu sang. Ngược lại, nếu ngấn cổ tay thứ 3 bị đứt đoạn thì chứng tỏ công việc của bạn cũng gặp nhiều trắc trở, sóng gió, nhưng nếu kiên trì tới cùng thì bạn sẽ hóa giải được tất cả và có hậu vận tốt.

Ngấn cổ tay thứ 4

Mất 3 giây nhìn ngấn cổ tay biết ngay vận mệnh sang hèn hay sướng khổ Ảnh 4

Rất hiếm người có ngấn cổ tay thứ 4 và nếu ai sở hữu đường vân này rõ nét thì đa phần người đó sẽ có một cuộc sống viên mãn, sự nghiệp lên cao, có của ăn của để. Không chỉ vậy, họ còn sống rất thọ, có khả năng sống ngoài 90 tuổi, có nhiều con cháu, được hưởng phúc khi về già. 

Xem thêm: Phụ nữ sở hữu khuôn mặt với 1 nét nhỏ, 2 nét hẹp này, cả đời vất vả, dễ cô độc khi về già

Ngấn cổ tay hình chữ X hoặc chữ thập

Người sở hữu ngấn cổ tay có hình dáng này đã phần gặp nhiều khó khăn khi còn nhỏ. Tuy nhiên, họ lại có sự kiên trì, ý chí quật cường, bền bỉ hơn người, vì vậy họ sẽ vượt qua được các trở ngại và được đền đáp xứng đáng về hậu vận. 

Ngấn cổ tay có hình tam giác

Nếu người nào có nếp gấp hình tam giác trên cổ tay thì người đó sẽ gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ. Ngoài ra, cùng với năng lực của mình, họ sẽ đánh bóng được tên tuổi của mình, có sự nghiệp vững chắc, tiền tài rủng rỉnh. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

Tin liên quan

BÌNH LUẬN