Horoscope

7 thói quen xấu nhiều người mắc phải khiến tài lộc tụt dốc không phanh

Minh Hoàng
Chia sẻ

Những thói quen này không chỉ gây mất thẩm mỹ, bất lịch sự mà còn ảnh hưởng đến vận tài lộc.

Xỉa răng không che miệng

7 thói quen xấu nhiều người mắc phải khiến tài lộc tụt dốc không phanh Ảnh 1

Hành động này không chỉ thiếu thẩm mỹ mà nó còn chi thấy sự thiếu lịch sự. Hơn nữa, theo phong thủy còn không tốt đẹp bởi nó cho thấy người này không có khả năng bảo vệ chính bản thân mình. Dẫu bởi miệng tượng trưng cho tài khố, tài khố mở ra mà không cho gì ngăn cản thì đồng nghĩa với việc Thần Tài cũng rời đi.

Rung chân

7 thói quen xấu nhiều người mắc phải khiến tài lộc tụt dốc không phanh Ảnh 2

Rất nhiều người khi ngồi có thói quen rung chân mà không biết rằng đây là điểm xấu ảnh hưởng lớn đến tài lộc. Trong tướng số, người thích rung chân là người không có cá tính, rất kém trong việc đối nhân xử thế, không biết sử dụng đồng tiền đúng nơi đúng chỗ, như vậy tiền tài chắc chắn cũng không có.

Thường xuyên cắn móng tay

7 thói quen xấu nhiều người mắc phải khiến tài lộc tụt dốc không phanh Ảnh 3

Thói quen cắn móng tay cho thấy người này dễ dàng hồi hộp, thiếu cảm giác an toàn, tâm nghi ngờ rất nặng, không mấy tin tưởng người khác, có tâm sự gì cũng đều giữ ở trong lòng, do đó rất dễ ảnh hưởng đến vận thế của chính mình, nhất là tài vận và tình cảm.

Nhổ nước bọt bừa bãi

7 thói quen xấu nhiều người mắc phải khiến tài lộc tụt dốc không phanh Ảnh 4

Theo quan điểm của phong thủy, nước bọt mang lại rất nhiều vận khí tốt cho con người. Phong thủy tốt chính là tàng phong tụ khí, nhổ nước bọt cũng chính là đem tài, khí đổ ra ngoài. Không chỉ gây ảnh hưởng đến tài lộc, mà hành động bất lịch sự này còn khiến những người xung quanh khó chịu.

Hay thở dài

7 thói quen xấu nhiều người mắc phải khiến tài lộc tụt dốc không phanh Ảnh 5

Có những người thường xuyên thở dài, không phải là do họ có chuyện buồn mà đơn giản chỉ là thói quen, cảm giác như là khó thở và khi thở hắt ra họ thấy thoải mái hơn. Tuy nhiên, thói quen này không hề tốt chút nào bởi nó cho thấy đó là người tiêu tiền không suy nghĩ trước sau, cũng không giữ được tiền.

Để tiền bữa bài khắp nhà

7 thói quen xấu nhiều người mắc phải khiến tài lộc tụt dốc không phanh Ảnh 6

Tiền lẻ thường có giá trị thấp nên mọi người thường không quá để ý và vứt lung tung khắp nhà. Tuy nhiên thói quen này rất xấu bởi nó khiến tài lộc hao hụt nhanh chóng. Hơn nữa, chủ nhân còn không gặp may mắn trong cuộc sống.

Không tiết kiệm nước, lãng phí thức ăn

7 thói quen xấu nhiều người mắc phải khiến tài lộc tụt dốc không phanh Ảnh 7

Nước và thức ăn là những thứ bảo đảm cơ bản nhất cho sự tồn tại của con người, nếu không biết trân trọng và tiết kiệm những thứ cơ bản nhất này thì làm sao nói đến giàu được?

Tích lũy của cải là quá trình tác động đến mọi sông biển mà không tích tụ các dòng suối nhỏ, không biết trân trọng những nhu cầu vật chất cơ bản của cuộc sống thì không thể có khả năng và trí tuệ để tích lũy của cải.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN