Horoscope

3 con giáp vượng vận quý nhân, vận trình thuận lợi, tài lộc hanh thông

Minh Hoàng
Chia sẻ

Nhờ sự giúp đỡ của quý nhân, những con giáp này có sự nghiệp thuận lợi, thành công.

Tuổi Dậu

3 con giáp vượng vận quý nhân, vận trình thuận lợi, tài lộc hanh thông Ảnh 1

Theo tử vi, tuổi Dậu là những người sinh ra đã có hỷ tinh nhập mệnh, tả có phúc tinh, hữu có tài tinh, cuộc đời khá êm đềm, suôn sẻ. Trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, họ dễ gặp may mắn, được quý nhân trợ lực. Dù vậy, họ cũng có năng lực không hề tầm thường với sự nhạy bén hiếm ai có. 

Quý nhân của con giáp này có thể là tuổi Ngọ, Thìn, Sửu và Tỵ. 

Nếu hịu khó học hỏi, không ngừng đổi mới tư duy, con giáp này nhất định có thể làm nên nhiều thành công trong sự nghiệp, tài lộc cũng theo đó mà ùn ùn kéo tới nhà.

Tuổi Dần

3 con giáp vượng vận quý nhân, vận trình thuận lợi, tài lộc hanh thông Ảnh 2

Người tuổi Dần là luôn sống với nhiều tham vọng, họ vốn thông minh lại ham học hỏi, có chí hướng, có ước vọng cao xa và có mục tiêu rõ ràng. Họ biết mình muốn gì và biết làm thế nào để đạt được điều đó. Không khó khăn nào cản bước được con giáp này. 

Con giáp này có số vượng quý nhân, cuộc đời dễ gặp được người giúp đỡ, dẫn đường chỉ lối. Quý nhân của bản mệnh có thể là tuổi Mão, Hợi, Ngọ và Tuất. 

Tuổi trung niên sẽ là khoảng thời gian tuổi Dần thực sự vượng vận quý nhân. Con giáp này có thể có được những cơ hội vô cùng lý tưởng để phát tài phát lộc. Với những ai biết nắm bắt, tận dụng cơ hội thì thành công là điều nằm trong tầm tay. 

Tuổi Mão

3 con giáp vượng vận quý nhân, vận trình thuận lợi, tài lộc hanh thông Ảnh 3

Người tuổi Mão trung thực và đáng tin cậy, sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh, ngay cả khi bản thân cũng đang phải xoay sở với cuộc sống riêng. Họ là quý nhân của nhiều người khác và cũng là con giáp vượng vận quý nhân. 

Quý nhân của tuổi Mão có thể là tuổi Tý, Tuất, Hợi, Mùi.

Con giáp này vốn không phải là người đam mê quyền chức hay sống để cầu tài cầu lộc. Song sự lương thiện khiến họ tích được nhiều phúc phần, quý nhân sẽ tự xuất hiện giúp đưa đường chỉ lối, đường tài lộc nhờ đó cũng hanh thông. Quý nhân vận khởi vượng giúp nửa đời sau của người tuổi Mão sung túc, viên mãn hiếm ai bằng.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN