Hoa Hậu & Người Đẹp

Top 11 Miss World - Lan Khuê tung cú xoay váy 'thần thánh', nhất định giấu kín cậu ấm Connor

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Lan Khuê rạng rỡ với bộ ảnh khi chụp hình với cậu ấm Connor.

Kể từ khi hạ sinh quý tử cho chồng doanh nhân, Lan Khuê dành hầu hết thời gian để chăm sóc con cái và trở thành hậu phương vững chắc cho ông xã tại các hoạt động kinh doanh. 

Top 11 Miss World - Lan Khuê tung cú xoay váy 'thần thánh', nhất định giấu kín cậu ấm Connor Ảnh 1

Mỗi lần xuất hiện, Top 11 Miss World 2015 vẫn khiến dân tình phải trầm trồ trước thần thái sanh chảnh cùng những layout đẹp mắt. Mới đây, cô vừa chiêu đãi fan bộ ảnh chụp cùng cậu con trai kháu khỉnh đáng yêu của mình. 

Top 11 Miss World - Lan Khuê tung cú xoay váy 'thần thánh', nhất định giấu kín cậu ấm Connor Ảnh 2

Nếu như Lan Khuê thỏa sức xoay váy, thả dáng bay bổng cùng những khuôn hình lung linh thì khán giả vẫn tò mò nhất định Hoa khôi Áo Dài 2014 không tiết lộ diện mạo khuôn mặt của Connor. 

Top 11 Miss World - Lan Khuê tung cú xoay váy 'thần thánh', nhất định giấu kín cậu ấm Connor Ảnh 3

Mặc dù không phải là người đẹp giấu kín chuyên riêng tư cũng như con cái trên mạng xã hội. Nhưng các chuyến đi du lịch cùng gia đình cũng như các bộ ảnh đời tường, bé Connor chỉ lấp ló xuất hiện từ phía sau chứ không chụp cận mặt.

May mắn lớn nhất của Lan Khuê chính là người chồng luôn kề vai sát cánh, hỗ trợ cô trong những công việc chăm sóc tổ ấm cũng như luôn ủng hộ cô trên con đường nghệ thuật. 

Top 11 Miss World - Lan Khuê tung cú xoay váy 'thần thánh', nhất định giấu kín cậu ấm Connor Ảnh 4

Chia sẻ về dự định năm 2022, Lan Khuê cho biết cô rất nhớ nghề, nhớ ánh đèn sân khấu và sớm quay trở lại với một Lan Khuê hoàn toàn mới với những vai trò, trọng trách mới lớn lao hơn. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN