Hoa Hậu & Người Đẹp

Fan Miss Grand Thùy Tiên bất ngờ chia 2 phe sau chia sẻ của Mr. Nawat

Bảo Ngọc
Chia sẻ

Thùy Tiên sẽ có 1 năm đương nhiệm tại xứ Chùa Vàng để thực hiện vai trò và trách nhiệm của một Tân hoa hậu.

Trang page chính thức của Miss Grand vừa chia sẻ thông tin gây chú ý: "Gửi đến toàn thể các bạn fan tại Việt Nam 

Chúng tôi hiểu rằng việc Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên trở thành Miss Grand International 2021 là một niềm tự hào lớn lao đối với các bạn.

Tôi có một nhiệm vụ cho tất cả các bạn trước khi Thuỳ Tiên trở về Việt Nam, hãy cho chúng tôi thấy sức mạnh của Việt Nam trong việc giúp Fanpage của chúng tôi đạt mốc 6 triệu followers. ĐẠT CỘT MỐC 6 TRIỆU FOLLOWERS, CHÚNG TÔI SẼ THÔNG BÁO NGÀY THUỲ TIÊN TRỞ VỀ THĂM VIỆT NAM.  

Chúng tôi rất trân trọng những đóng góp của các bạn. Tôi tin tưởng rằng, Việt Nam sẽ thêm một lần nữa lập nên lịch sử trước thế giới. Hẹn gặp lại các bạn tại Việt Nam trong một ngày gần nhất.Với sự háo hức được gặp tân hoa hậu, nhiều người đã kêu gọi like page để Thùy Tiên có thể về nước trong thời gian sớm nhất".

Fan Miss Grand Thùy Tiên bất ngờ chia 2 phe sau chia sẻ của Mr. Nawat Ảnh 1
Thời điểm hiện tại, page chính thức của Miss Grand có 4,6 triệu like.

Theo đó, khi page đạt 6 triệu view, Mr. Nawat sẽ công bố chính thức thời điểm tân hoa hậu Thùy Tiên có thể trở về thăm Việt Nam. 

Bên cạnh những ủng hộ like page, cũng có luồng ý kiến cho rằng, BTC Miss Grand đang kéo tương tác cho page có phần... quá đà. Hiện tại, fan của tân hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ chia 2 phe. Liệu rằng, cơ hội để cô trở về thăm Việt Nam sớm sẽ ra sao?

Hiện tại, Thùy Tiên vẫn chưa chính thức lên tiếng về vấn đề này. Nhưng đại diện của cô tại Việt Nam cũng đăng đàn kêu gọi fan like page của Miss Grand:

 "Để chào mừng tân Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên về nước. Mr. Nawat đã vừa lên tiếng, ông sẽ thông báo thời điểm Thuỳ Tiên được về thăm Việt Nam nếu Fanpage đạt mốc 6 triệu followers. 

Hiện nay trang Miss Grand International đang đạt 4,6 triệu follow, chúng ta cần thêm 1,4 triệu followers nữa!!!. Việc khó nhất là chinh phục chiếc vương miện chúng ta đã làm được, việc này chắc chắn cũng ta sẽ làm được, đúng không mọi người ơi!! Hãy cùng nhau kêu gọi người nhà, bạn bè, đồng nghiệp, làng trên xóm dưới like và follow trang MGI".

Fan Miss Grand Thùy Tiên bất ngờ chia 2 phe sau chia sẻ của Mr. Nawat Ảnh 2
Page của Miss Grand thậm chí còn đăng tải thông tin bằng tiếng Việt khiến nhiều người ngạc nhiên.
Fan Miss Grand Thùy Tiên bất ngờ chia 2 phe sau chia sẻ của Mr. Nawat Ảnh 3
Thùy Tiên hiện đang có lịch trình dày đặc tại Thái Lan. Cô sẽ có 1 năm đương nhiệm tại xứ Chùa Vàng để thực hiện vai trò và trách nhiệm của một Tân hoa hậu.

XEM THÊM: Đỗ Thị Hà khoe chân dài 1m11 trứ danh, mong fan thông cảm khi mặc bikini vì lý do siêu dễ thương

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Ngọc

BÌNH LUẬN