Hoa Hậu & Người Đẹp

Thùy Tiên - Tiểu Vy - Lương Thùy Linh xót thương bé gái 8 tuổi tử vong vì bị mẹ kế bạo hành

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Thùy Tiên - Tiểu Vy - Lương Thùy Linh đồng loạt thể hiện sự xót thương cho vụ việc bi kịch xảy ra với bé gái 8 tuổi bị bạo hành.

 Trước làn sóng phẫn nộ của dư luận với vụ việc bé gái đáng thương bị dì ghẻ bạo hành đến tử vong, đồng loạt các người đẹp Thùy Tiên - Tiểu Vy - Lương Thùy Linh đã lên tiếng nêu rõ quan điểm và thể hiện sự phẫn nộ của mình với những hành động tàn nhẫn với một đứa bé. 

Thùy Tiên - Tiểu Vy - Lương Thùy Linh xót thương bé gái 8 tuổi tử vong vì bị mẹ kế bạo hành Ảnh 1

Bé gái 8 tuổi tên V.A nghi bị mẹ kế bạo hành dẫn đến tử vong ngay trước ngày giáng sinh tại TP.HCM là vụ án gây ám ảnh và đau đớn suốt nhiều ngày qua, điều này dẫn đến việc lên án gay gắt hành vi ngược đãi trẻ em và thu hút sự quan tâm của người dân. 

Thùy Tiên - Tiểu Vy - Lương Thùy Linh xót thương bé gái 8 tuổi tử vong vì bị mẹ kế bạo hành Ảnh 2

Bé gái ra đi với những vết thâm tím, bầm lớn trên cơ thể đã khiến dư luận phẫn nộ vì không một ai đứng ra bảo vệ đứa bé dẫn đến cái kết bi kịch. 

Ngay sau đó, loạt sao Việt cũng như các nàng hậu đã nghẹn ngào mỗi khi theo dõi thông tin diễn biến câu chuyện, dành nhiều quan tâm đến sự việc và bày tỏ thái độ trước sự tàn nhẫn dẫn đến sự ra đi đau lòng của V.A. 

Thùy Tiên - Tiểu Vy - Lương Thùy Linh xót thương bé gái 8 tuổi tử vong vì bị mẹ kế bạo hành Ảnh 3

Trên Facebook cá nhân của mình, Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Thuỳ Tiên, Á Hậu Tường San, Thuý An, Ngọc Thảo đã có động thái bày tỏ quan điểm về câu chuyện bi thương này. 

Thùy Tiên - Tiểu Vy - Lương Thùy Linh xót thương bé gái 8 tuổi tử vong vì bị mẹ kế bạo hành Ảnh 4

Qua đó, dàn Hậu kêu gọi cư dân mạng cũng như những công dân Việt Nam đứng lên kêu gọi pháp luật trừng trị nghiêm với những cá nhân vô đạo đức gây ảnh hưởng đến thể chất cũng như tinh thần với các em nhỏ. 

Thùy Tiên - Tiểu Vy - Lương Thùy Linh xót thương bé gái 8 tuổi tử vong vì bị mẹ kế bạo hành Ảnh 5

Mới đây nhất, Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã lên tiếng để đứng ra bảo vệ cho quyền lợi của trẻ em và kêu gọi mọi người chung tay đứng về phía những đứa trẻ đáng thương: "Tiên vừa xót thương mà lại vừa bức xúc. Tiên mong rằng tất cả người dân Việt Nam, chúng ta hãy cùng chung tay lên án để đưa vụ việc này ra ánh sáng.

Không chỉ lấy lại công bằng cho bé V.A mà còn thể hiện sức mạnh của chúng ta trong việc bảo vệ trẻ em trước những ác nhân".

Thùy Tiên - Tiểu Vy - Lương Thùy Linh xót thương bé gái 8 tuổi tử vong vì bị mẹ kế bạo hành Ảnh 6

Hoa Hậu Lương Thuỳ Linh cũng nghẹn ngào trước sự ra đi của cô bé 8 tuổi này đồng thời cũng mong muốn pháp luật sẽ nghiêm khác với kẻ xấu để các chủ nhân tương lai của đất nước được bảo vệ và nâng niu: "Ngày mai, sẽ có rất nhiều trẻ em được cha ôm vào lòng, được mẹ dắt tay đến trường, được ông bà xoa đầu, hôn trán. Nhưng cũng có một đứa trẻ mãi mãi nằm lại 8 tuổi, nằm lại với những vết hằn trên da thịt. 

Thùy Tiên - Tiểu Vy - Lương Thùy Linh xót thương bé gái 8 tuổi tử vong vì bị mẹ kế bạo hành Ảnh 7

Thật may là ở thiên đường, trên da con sẽ không có vết bầm, đôi mắt con cũng không đỏ hoe đẫm nước, chắc là con vẫn sẽ nhớ mẹ... Mong pháp luật sẽ thật nghiêm khắc để kẻ xấu phải trả giá và chúng ta sẽ không phải đọc những bài báo đau buồn vậy nữa".

Thùy Tiên - Tiểu Vy - Lương Thùy Linh xót thương bé gái 8 tuổi tử vong vì bị mẹ kế bạo hành Ảnh 8
Thùy Tiên - Tiểu Vy - Lương Thùy Linh xót thương bé gái 8 tuổi tử vong vì bị mẹ kế bạo hành Ảnh 9

Là một người mẹ, sự việc thương tâm của V.A khiến Á Hậu Tường San xót xa bày tỏ sự bức xúc khi không thể tin được có những người không bằng cầm thú có thể đánh đập, hành hạ cả thể chất lẫn tinh thần của một đứa bé tới chết, chua xót hơn đó là người cha đẻ đã đứng nhìn con mình bị bạo hành. 

Thùy Tiên - Tiểu Vy - Lương Thùy Linh xót thương bé gái 8 tuổi tử vong vì bị mẹ kế bạo hành Ảnh 10
Thùy Tiên - Tiểu Vy - Lương Thùy Linh xót thương bé gái 8 tuổi tử vong vì bị mẹ kế bạo hành Ảnh 11

Cũng giống như Tường San, Á Hậu Thuý An và Ngọc Thảo đã đồng loạt lên tiếng gay gắt với hành vi ngược đãi trẻ em đáng bị trừng phạt: "Cũng là con người với nhau tại sao đối xử với một cháu bé ra nông nổi như vậy. Nhìn những vết bầm trên người bé bị hành hạ suốt thời gian qua thì mình thấy không khác gì địa ngục".

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN